GÓC ĐỘC GIẢ

Chùm ảnh trao thưởng "Gõ cửa tận nhà - Trao quà tận tay"

18 Tháng 12, 2015 | 17:01

HTV2 đã trao thưởng đến quý khán giả may mắn trúng thưởng tivi LG 32 inch từ sự kiện "Gõ cửa tận nhà, trao quà tận tay".

Sau khi công bố kết quả bốc thăm trúng thưởng tivi LG 32 inch từ sự kiện "Gõ cửa tận nhà, trao quà tận tay", kênh truyền hình HTV2 đã đến nhà của 10 khách hàng may mắn trúng thưởng để trực tiếp trao giải. Chia sẻ với HTV2, quý khán giả cho biết HTV2 thực sự đã mang đến niềm vui bất ngờ cho mọi người, mọi nhà.

"Hàng ngày, gia đình ba thế hệ chúng tôi vẫn theo dõi các bộ phim Hàn Quốc phát sóng buổi tối, cuối tuần thì cả nhà cùng xem các chương trình hài kịch của HTV2 như Tài Tiếu Tuyệt, Vitamin cười,... nay được trúng thưởng nữa thì niềm vui nhân đôi. Ai cũng mừng. Cảm ơn HTV2", một khán giả may mắn trúng thưởng chia sẻ.

"Gõ cửa tận nhà, trao quà tận tay" nằm trong chuỗi sự kiện tri ân quý khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ kênh truyền hình HTV2. Khép lại sự kiện này, dự kiến trong tháng 1/2016, HTV2 sẽ tiếp tục mang đến cho quý khán giả sự kiện mới hoành tráng hơn với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn đầy bất ngờ.

Hãy thường xuyên đón xem các chương trình của HTV2 và tham gia các sự kiện hấp dẫn để mang về cho mình những giải thưởng giá trị trong những ngày đầu năm mới 2016.

Một số hình ảnh trao giải:

 

BÌNH LUẬN (0)