GÓC ĐỘC GIẢ

Thể lệ chương trình "Xuân thắm hồng cùng HTV2"

23 Tháng 12, 2015 | 17:15

Khán giả xem các chương trình phát sóng trên kênh HTV2 để biết mã dự thưởng và nhắn tin tham gia để có cơ hội may mắn trúng iPhone 6s 16GB (hồng) và Sổ tiết kiệm trị giá 100.000.000 đồng.

1. Thời gian sự kiện:

Từ 06:00 ngày 02/01/2016 đến 24:00 ngày 31/01/2016

2. Đối tượng tham gia:

Chương trình áp dụng cho khán giả mang quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 16 tuổi trở lên, đang sinh sống tại Việt Nam.

3. Nội dung chương trình

Khán giả xem các chương trình phát sóng trên kênh HTV2 để biết mã dự thưởng và nhắn tin tham gia để có cơ hội may mắn trúng iPhone 6s 16GB và Sổ tiết kiệm trị giá 100.000.000 đồng.

4. Cơ cấu giải thưởng:

Lưu ý: Giải nhất iPhone 6s 16GB (phiên bản Rose Gold) không được quy đổi thành tiền mặt, trong trường hợp bất khả kháng, Ban tổ chức được quyền thay thế giải thưởng có trị giá tương đương.

5. Cách thức tham gia:

Lưu ý:

- Chương trình không hạn chế số lần tham gia và số lần trúng thưởng của mỗi người tham dự.

- Đối với tin nhắn gửi trước khi chương trình bắt đầu (trước 6h ngày 02/01/2016), khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi sau từ tổng đài 8069: “Thoi gian tham gia chuong trinh "Xuan tham hong cung HTV2" chua bat dau. Quy vi vui long theo doi tren kenh HTV2 de co ma CODE tham gia nhan tin.”

- Đối với tin nhắn gửi sau khi chương trình kết thúc (sau 24:00 ngày 31/01/2016), khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi sau từ tổng đài 8069: “Thoi gian tham gia chuong trinh da ket thuc. Cong ty CP Phat trien Truyen thong Quoc te Anh Binh Minh han hanh tai tro giai thuong khan gia may man chuong trinh "Xuan tham hong cung HTV2”.”

- Đối với tin nhắn gửi sai mã số may mắn, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi sau từ tổng đài 8069: “Ma Code khong dung. Vui long kiem tra va gui lai ma so dung. Goi 19001790 de biet them chi tiet.”

- Đối với tin nhắn sai cú pháp, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi sau từ tổng đài 8069: “HTV2 cam on ban da tham gia nhan tin.Vui long soan theo cu phap HTV2<cach>macode gui 8069. Don xem thong tin trung thuong va the le tai www.htv2channel.vn hoac facebook HTV2.”

- Đối với tin nhắn đúng cú pháp, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi sau từ tổng đài 8069: “HTV2 cam on ban da tham gia nhan tin .He thong da ghi nhan tin nhan cua ban. Don xem thong tin trung thuong va the le tai www.htv2channel.vn hoac facebook HTV2.”

6. Quy định về cách thức xác định người trúng thưởng:

6.1. Cách xác định người dự thưởng hợp lệ:

Chỉ có những tin nhắn hợp lệ mới được tham gia dự thưởng. Tin nhắn hợp lệ phải thỏa mãn đồng thời 3 điều kiện sau:

- Có cú pháp đúng

- Có mã dự thưởng đúng

- Tổng đài 8069 nhận được tin nhắn trước 24:00 cùng ngày.

Mã số dự thưởng đúng là một dãy gồm 5 chữ số, được xuất hiện ngẫu nhiên trong các chương trình được phát sóng trên kênh HTV2.

Tổng số mã dự thưởng được phát hành: 210 mã dự thưởng.

6.2. Cách xác định người trúng thưởng

+ Đối với Giải nhất:

- Những tin nhắn hợp lệ trong ngày sẽ được Ban tổ chức lưu vào hệ thống để tham gia quay thưởng.

- Mỗi ngày Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thưởng thông qua hệ thống máy tính để chọn ngẫu nhiên 01 người may mắn trúng thưởng.

+ Đối với Giải đặc biệt:

Ban tổ chức sẽ tiến hành 2 lần quay thưởng để xác định 02 người trúng giải đặc biệt.

Lần 1:

– Tất cả những tin nhắn hợp lệ từ 06:00 ngày 02/01/2016 đến 24:00 ngày 10/01/2016 sẽ được Ban tổ chức lưu vào hệ thống để tham gia quay thưởng giải đặc biệt lần 1.

– Vào ngày 11 tháng 01 năm 2016, Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thưởng thông qua hệ thống máy tính để chọn ngẫu nhiên 01 người may mắn trúng thưởng giải đặc biệt lần 1.

Lần 2:

- Tất cả những tin nhắn hợp lệ trong suốt thời gian chương trình diễn ra sẽ được Ban tổ chức lưu vào hệ thống để tham gia quay thưởng giải đặc biệt lần 2.

- Vào ngày 02 tháng 02 năm 2016, Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thưởng thông qua hệ thống máy tính để chọn ngẫu nhiên 01 người may mắn trúng thưởng giải đặc biệt lần 2.

- Mã trúng thưởng hoặc chưa trúng thưởng giải Nhất sẽ vẫn có cơ hội tham gia quay số trúng giải Đặc Biệt.

- Chương trình không hạn chế số lần tham gia và số lần trúng thưởng của mỗi người tham dự.

7. Quy định về thời gian tổ chức quay thưởng:

Vào lúc 9h sáng mỗi ngày tại văn phòng Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quốc tế Ánh Bình Minh số 178 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thưởng cho các tin nhắn hợp lệ tham gia dự thưởng của ngày hôm trước. Giải thưởng của ngày thứ 7 và chủ nhật sẽ được quay vào sáng thứ 2 của tuần kế tiếp để chọn ra 2 người trúng giải của 2 ngày này.

8. Quy định về công bố người trúng thưởng:

- Ngay khi có kết quả, trong vòng 2 giờ đồng hồ Ban tổ chức sẽ gọi điện thoại và gửi tin nhắn thông báo đến người trúng thưởng.

- Nếu người trúng thưởng không nghe máy hoặc máy không liên lạc được trong suốt thời gian diễn ra chương trình và trong 30 ngày tiếp theo kể từ ngày kết thúc chương trình, Ban tổ chức sẽ hủy kết quả và tiến hành trích nộp 50% giá trị giải thưởng không có người nhận vào ngân sách nhà nước.

- Trong trường hợp người trúng thưởng từ chối nhận giải thưởng Ban tổ chức sẽ hủy kết quả và tiến hành trích nộp 50% giá trị giải thưởng không có người nhận vào ngân sách nhà nước.

- Thông tin người trúng thưởng sẽ được cập nhật mỗi ngày trên website www.htv2channel.vn

9. Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định người trúng thưởng:

Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận thông báo trúng thưởng của Ban tổ chức, người trúng thưởng phải cung cấp đầy đủ cho Ban tổ chức các bằng chứng như sau:

- Tin nhắn thông báo trúng thưởng.

- Bản sao Chứng minh nhân dân có sao y bản chính.

- Bản sao giấy chứng nhận thường trú hoặc tạm trú trong trường hợp người trúng thưởng ở địa chỉ khác với giấy Chứng minh nhân dân.

- Bản chính Giấy chứng nhận chủ sở hữu số điện thoại đã tham gia chương trình do nhà mạng cung cấp. Tên chủ sở hữu số điện thoại trên giấy chứng nhận phải trùng với tên trên Chứng minh nhân dân.

Trong trường hợp cần thiết Ban tổ chức được quyền yêu cầu người trúng thưởng cung cấp bản chính các giấy tờ tài liệu nêu trên để xác minh, đối chiếu.

10. Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

+ Giải nhất:

• Đối với khán giả tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban tổ chức sẽ trao giải tại văn phòng Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quốc tế Ánh Bình Minh số 178 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

• Đối với những khán giả tại các tỉnh thành phố khác, Ban tổ chức sẽ chuyển phát đảm bảo đến địa chỉ do người trúng thưởng cung cấp.

+ Giải đặc biệt: Ban tổ chức sẽ trao giải trực tiếp tại văn phòng Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quốc tế Ánh Bình Minh số 178 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

+ Khi nhận giải thưởng, người trúng thưởng có trách nhiệm thực hiện các thủ tục, hồ sơ theo yêu cầu của Ban tổ chức.

11. Thời gian trao thưởng: trong suốt thời gian diễn ra chương trình và trong 30 ngày tiếp theo kể từ ngày kết thúc chương trình.

12. Thời hạn kết thúc trao thưởng: trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình là vào ngày 01/03/2016.

13. Quy định đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại:

Người liên hệ: Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quốc tế Ánh Bình Minh

- Địa chỉ: 178 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6 Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
- Số điện thoại: (848) 39330739
- Email: infoHTV2@didtv.vn

14. Trách nhiệm thông báo:

- Ban tổ chức sẽ thông báo công khai nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại trên kênh truyền hình HTV2, website HTV2, facebook HTV2.

- Ban tổ chức sẽ thông báo kết quả trúng thưởng trên kênh truyền hình HTV2, website HTV2, facebook HTV2 và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng.

15. Các qui định khác:

- Nếu được sự chấp nhận của khán giả trúng thưởng, Ban tổ chức sẽ sử dụng hình ảnh, ghi âm, ghi hình, tên & thông tin người trúng giải cho mục đích quảng cáo, truyền thông và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác (ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm).

- Ban tổ chức sẽ lưu trữ bằng chứng trúng thưởng của chương trình trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc trao thưởng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát.

- Đối với những giải thưởng không có người nhận thưởng sau khi đã thực hiện hết các bước theo quy định tại Thể lệ này, kể cả sau khi chọn những người may mắn tiếp theo, thì Ban tổ chức có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước.

- Người trúng thưởng phải có trách nhiệm tạm nộp cho Ban tổ chức thuế thu nhập không thường xuyên khi nhận giải (Iphone 6s 16GB hoặc Sổ tiết kiệm) và các khoản lệ phí khác theo quy định của nhà nước (nếu có), để Ban tổ chức tạm nộp thay vào ngân sách nhà nước.

- Các chi phí phát sinh do việc trúng giải bao gồm chi phí đi lại, ăn ở, vận chuyển giải thưởng … sẽ do người trúng thưởng tự chi trả.

- Đối với giải thưởng là Iphone 6s 16GB thì bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm sẽ được giải quyết theo chế độ bảo hành của sản phẩm đó và do công ty sản xuất, phân phối thực hiện. Người trúng thưởng không được khiếu nại Ban tổ chức hoặc Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quốc tế Ánh Bình Minh về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc sử dụng sản phẩm cũng như bảo hành sản phẩm.

- Trong thời gian diễn ra chương trình, Ban tổ chức được quyền thay đổi hoặc điều chỉnh nội dung hoặc thể lệ chương trình vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải báo trước, bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website www.htv2channel.vn.

- Mọi thắc mắc khiếu nại về chương trình sau ngày 29 tháng 2 năm 2016 sẽ không được xem xét và giải quyết.

- Trong mọi trường hợp tranh chấp, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.

BÌNH LUẬN (30)

01692112367 6 years ago

ua moi nguoi oi mih goi tin nhab choi truog trinh goi lai vao xem trag wep thoi chu k ma gi het the minj lam sao chi giup mih voi

La buu dung 6 years ago

E chi gop vai y kien thoi ,sao phim co trang va hien dai khong xen ke nhau chieu 2 co trang toi 5 hien dai nhin khong thay phong phu ,dung la xen ke han quoc viet nam hong kong nhung bo tri ko dong dong dieu the loai phim luc toan phim hai luc toan bi dau tranh khong ,ra mat phim co tuyen loc ma vi du dieu uoc cho e het la tinh cam han thi the phim hai vo vi khung gio phim viet nam goc khuat so phan vai bi nguoc lai luan phien ,mon an du ngon an 1 thu cung ngan

Nguyễn Thiện Thuật 6 years ago

gửi mã một lần sau ngày 10 là hết hay còn

luyen 6 years ago

toi o quang binh xem va tham gia chuong trinh roi khong biet co trung duoc dien thoai nao khong

Khắc huy 6 years ago

Ko công khai kết quả trúng thưởng mỗi ngày zậy ad