Vie Channel - HTV2

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • 1. Vì sao phải đăng ký thành viên Vie Channel - HTV2?

  Khi trở thành thành viên của Vie Channel - HTV2, bạn sẽ được quyền sử dụng các dịch vụ, tiện ích mà Vie Channel - HTV2 cung cấp trên Website của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể tham dự các trò chơi, cuộc thi với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn từ trang Fan Club.

  Bên cạnh đó, bạn còn có thể đăng ký để thường xuyên nhận được bản tin và lịch phát sóng của kênh Vie Channel - HTV2.

 • 2. Làm thế nào để trở thành thành viên Vie Channel - HTV2?

  Tại trang Đăng Ký, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin như yêu cầu gồm có Username, Password, Email, Họ và tên, Giới tính, Ngày sinh, Quốc gia, Tỉnh/ Thành phố và Mã xác nhận rồi nhấn nút Đăng ký...

  Sau khi bạn hoàn thành mẫu đăng ký, một email kích hoạt sẽ được gởi đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp. Hãy nhấp vào đường dẫn xác nhận để kích hoạt tài khoản, bạn sẽ hoàn thành quá trình đăng ký của mình.

 • 3. Vì sao username đăng ký không được chấp nhận?

  Khi đăng ký tài khoản, bạn phải chắc chắn rằng:

  - Username của bạn không sử dụng bất kỳ kí hiệu không hợp lệ nào và không dài quá ... chữ.
  - Có thể username của bạn đã được người khác đăng ký trước. Thử chọn username khác.

 • 4. Vì sao tôi chưa nhận được email xác nhận tài khoản?

  Sau khi đăng ký bạn vẫn chưa nhận được email xác nhận tại khoản, hãy thực hiện theo các bước sau đây:

  - Kiểm tra thư mục rác hay bộ lọc trong ứng dụng quản lý email của bạn. Ngoài ra, bạn cần chú ý là một vài email có thể bị nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn chặn lại.
  - Hãy kiểm tra lại địa chỉ email mà bạn đã dùng để đăng ký. Có thể bạn đã đăng ký với một địa chỉ email không chính xác.
  - Bạn có thể yêu cầu hệ thống gửi lại email kích hoạt tài khoản bằng cách nhấp vào đây.

 • 5. Bị báo lỗi trong quá trình xác nhận tài khoản?

  Bạn gặp phải lỗi trong quá trình xác nhận tài khoản, tiến hành theo các bước sau để giải quyết vấn đề này:

  - Thử đăng nhập trước (bằng tài khoản bạn đã đăng ký). Có thể tài khoản trên Vie Channel - HTV2 của bạn đã được xác nhận rồi.
  - Hoặc copy và dán đường dẫn (link) bạn nhận được trong email xác nhận vào trong trình duyệt của mình.

 • 6. Bạn nhận được email xác nhận tài khoản trong khi bạn không đăng ký ?

  Nếu bạn nhận được một email yêu cầu xác nhận tài khoản thành viên của Vie Channel - HTV2 trong khi bạn không đăng ký, có khả năng một ai đó đã nhầm lẫn hay cố gắng đăng ký bằng cách sử dụng email của bạn. Chỉ cần bạn không click vào đường dẫn được gởi trong email, thì Vie Channel - HTV2 sẽ không tạo ra tài khoản đã được đăng ký bằng email của bạn.

 • 7. Không thể đăng nhập vào Vie Channel - HTV2?

  Có thể do hệ thống đang bị lỗi, bạn chờ sau ít phút rồi tiến hành đăng nhập lại. Nếu vẫn không thể đăng nhập được, vui lòng gửi email về địa chỉ email:... để thông báo về vấn đề này.

 • 8. Quên mật khẩu?

  Trong trường hợp quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng chức năng Quên password, điền đầy đủ thông tin email bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản và mã xác nhận.
  Vie Channel - HTV2 sẽ gửi email yêu cầu tái tạo mật khẩu đến địa chỉ email của bạn. Nhấp vào đường dẫn xác nhận để lấy password tạm thời, đăng nhập bằng password tạm thời và đổi mật khẩu mới ngay khi đăng nhập để đảm bảo tính bảo mật.

CÂU HỎI CỦA BẠN

GỬI CÂU HỎI