Vie Channel - HTV2

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • 9. Không nhận được email tái tạo mật khẩu?

  Sau khi thực hiện chức năng Quên Password, bạn vẫn chưa nhận được email tái tạo mật khẩu, hãy thực hiện theo các bước sau đây:

  - Kiểm tra thư mục rác hay bộ lọc trong ứng dụng quản lý email của bạn.
  - Chú ý là một vài email có thể bị nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn chặn lại.
  - Thực hiện bước yêu cầu tái tạo mật khẩu một lần nữa bằng cách nhấp vào đây.

 • 10. Vì sao Website không chiếu các bộ phim trên kênh Vie Channel - HTV2?

  Website viechannel.vn là trang thông tin chính thức của kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 với mục đích cung cấp cho khán giả thêm thông tin, hậu trường, hình ảnh của những chương trình đã, đang và sẽ phát sóng. Vì vậy, chúng tôi không phát sóng trực tiếp trên internet. Chúng tôi sẽ thông báo cho khán giả nếu có thay đổi trong tương lai.

 • 11. Tôi muốn xem chương trình Vie Channel - HTV2 trực tuyến trên website có được không?

  Hiện tại, Vie Channel - HTV2 chưa cung cấp dịch vụ xem trực tuyến trên website. Chúng tôi sẽ phát triển chức năng này trong thời gian tới để đáp ứng yêu cầu của quý khán giả. Hiện bạn có thể xem các chương trình trực tuyến trên Youtube của Vie Channel - HTV2.

 • 12. Tôi không xem được video, clip và trailer trên Website, vì sao vậy?

  Vấn đề này có thể do trình duyệt web của bạn chưa có flash player tương thích. Hiện tại các trailer và video clip trên website đều sử dụng thông qua flash player. Vì thế các bạn có thể tải flash player tương ứng với trình duyệt tại website Adobe. Chúc bạn thành công nhé.

 • 13. Tôi có thể dò được kênh Vie Channel - HTV2 bằng Ăng -ten nếu không có truyền hình cab không?

  Hiện tại kênh Vie Channel - HTV2 chỉ phát sóng trên hệ thống truyền hình trả phí. Các bạn có thể dò sóng trên một số hệ thống truyền hình trả phí phổ biến hiện nay như: hệ thống truyền hình cáp SCTV (kênh 29), HTVC (kênh 10) hoặc truyền hình kỹ thuật số K+ (kênh 65).

 • 14. Vie Channel - HTV2 chiếu những gì?

  Kênh Vie Channel - HTV2 mang đến cho khán giả những bộ phim Việt và châu Á (Hàn Quốc, TVB, Trung Quốc ...) hay nhất, đặc sắc nhất; các chương trình talkshow, hài kịch, ảo thuật... lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam.


  Ngoài các bộ phim được chú ý nhất của kênh truyền hình Hàn Quốc KBS, SBS, các bộ phim Việt giờ vàng ... Vie Channel - HTV2 còn có các chương trình hấp dẫn như Ai cũng bật cười, Xi nê Việt tại nhà,...


  Bạn có thể xem thêm lịch chiếu.

 • 15. Thời gian phát sóng của Vie Channel - HTV2?

  Vie Channel - HTV2 phát sóng liên tục 24 tiếng mỗi ngày.

CÂU HỎI CỦA BẠN

GỬI CÂU HỎI