PHIM

Phim đã chiếu

Chờ em nơi phi trường

20:00 Thứ 2 - Thứ 6

Với sự góp mặt của 2 diễn viên nổi tiếng Kim Ha Neul - Lee Sang Yoon, Chờ em nơi phi trường đã trở thành bộ phim hiếm hoi có cách tiếp cận chủ đề “ngoại tình” theo một cách khác biệt.

Khởi chiếu 24/10/2017
Diễn viên Kim Ha Neul, Lee Sang Yoon, Shin Sung Rok, Jang Hee Jin, Choi Yeo Jin…
Thể loại Tâm lý, tình cảm
Quốc gia Hàn Quốc
Thời lượng 24

THÔNG TIN PHIM

Dù ngoại tình và người thứ 3 không còn là đề tài xa lạ, nhưng Chờ em nơi phi trường lại có cách khai thác hoàn toàn khác biệt, tạo nên “làn sóng” tranh luận từ phía khán giả.

Xoay quanh mối quan hệ nhạy cảm giữa 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ đã lập gia đình, ngay thời điểm phát sóng tại Hàn Quốc, bộ phim đã lập tức tạo nên sự quan tâm của dư luận khi tiếp cận chủ đề ngoại tình một cách không tránh né. Bằng cách tái hiện tinh tế, chân thực những vấn đề thường gặp trong đời sống hôn nhân, nhiều người xem thừa nhận họ như tìm thấy câu chuyện của chính mình trong tác phẩm. Tuy vậy, không ít ý kiến cũng cho rằng bộ phim đang lãng mạn hóa câu chuyện ngoại tình… Cũng chính những quan điểm cùng loạt tranh luận không ngừng xoay quanh câu hỏi: Có hay không 1 mối quan hệ chính đáng giữa đàn ông và phụ nữ đã lập gia đình?, càng khiến Chờ em nơi phi trường trở thành bộ phim không thể bỏ lỡ.

Do Woo là một kiến trúc sư, vợ anh là Hye Won, họ có 1 con gái là Annie. Dù Annie là con riêng của vợ với chồng trước, nhưng Do Woo vẫn vô cùng yêu thương, đặc biệt là khi cô bé xa nhà vì du học tại Malaysia. Trong khi đó, Soo Ah - một nữ tiếp viên hàng không cũng có cuộc sống bình lặng bên chồng là Jin Suk - một phi công nổi bật nhưng tính cách gia trưởng. Jin Suk quyết tâm phải đưa con gái Hyo Eun sang Malaysia học tập, bất chấp việc cả cô bé lẫn Soo Ah đều phản đối.  

Sang Malaysia, vì Hyo Eun trở thành bạn cùng phòng thân thiết với Annie nên Soo Ah cũng tình cờ biết về Do Woo. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi vào ngày Annie bất ngờ gặp tai nạn, trong tận cùng đau khổ, người duy nhất chia sẻ cùng Do Woo lại là Soo Ah. Từ việc tình cờ gặp nhau trên chuyến bay, giúp đỡ nhau, chính câu chuyện về 2 đứa trẻ đã khiến họ bắt đầu tâm sự với nhau nhiều hơn, để rồi sau đó họ nhận ra bản thân đang phát sinh tình cảm. Giữa lúc cuộc hôn nhân riêng ngày càng ngột ngạt, bế tắc, sau nhiều lần lảng tránh, cả 2 đã đi đến quyết định duy trì mối quan hệ “3 không”: Không khao khát - Không đụng chạm - Không rời đi.

Thế nhưng, mọi chuyện liệu có thể dừng lại tại đây khi sau cái chết của Annie, chưa hết đau lòng về thái độ lạnh lùng của Hye Won, Do Woo lại phát hiện ra cô vẫn luôn lừa dối anh về sự tồn tại của bố ruột Annie. Trong khi đó, Soo Ah cũng bất ngờ phát hiện Jin Suk từ lâu vẫn bí mật qua lại với chính cô bạn thân của mình… Mối quan hệ giữa Do Woo và Soo Ah cũng như gia đình riêng của họ sẽ ra sao? Liệu có hay không mối quan hệ chính đáng giữa đàn ông và phụ nữ đã lập gia đình?

Phim sẽ lần đầu lên sóng truyền hình tại Việt Nam trên kênh HTV2, lúc 20g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 24/10/2017

BÌNH LUẬN (0)

TIN HẬU TRƯỜNG