PHIM

Phim đã chiếu

Con tim dẫn lối

19:00 Thứ 2 - Thứ 6

Phim có sự góp mặt của mỹ nam nổi tiếng xứ chùa Vàng – Nadech Kugimiya và “nàng thơ” của đạo diễn “Tình người duyên ma” – Mew Nittha Jirayungyurn.

Khởi chiếu 19/01/2018
Đạo diễn Mew Nittha Jirayungyurn
Thể loại Tình cảm
Quốc gia Thái Lan
Thời lượng 35

THÔNG TIN PHIM

Con tim dẫn lối là bộ phim kể về hành trình đi tìm người bố tưởng chừng đã chết của tiểu thư Nara/Noona (do Mew Nittha Jirayungyurn đóng). Để tìm bố, cô đến làm việc ở nông trại của anh chàng Nai Singh(do Nadech Kugimiya đóng). Giữa 2 người thường xuyên xảy ra tranh cãi và đối đầu nhưng Nai Singh lại bị cô thu hút. Tuy nhiên, cô gái xinh đẹp này chẳng mấy để tâm gì đến anh, mà chỉ tập trung để ý đến từng cử chỉ hành động của Naram – người đàn ông có tuổi, đang làm công tại nông trại…

 

Từ lúc 5 tuổi, Nara đã sống cùng ông ngoại triệu phú và người mẹ vô tâm. Mẹ luôn nói rằng bố của Nara đã chết và không hề để ý đến cuộc sống của cô bé. Trong khi đó, ông ngoại thì cố gắng dành thật nhiều tình thương để bù đắp cho cháu. Tuy nhiên, cô luôn nhớ và mong ước được gặp lại bố dù chỉ một lần.

 

Rồi một ngày nọ, tình cờ phát hiện ra rằng bố mình vẫn còn sống, Nara đã quyết tâm một thân một mình đi tìm bố. Cô lấy tên mới là Noona và đến làm công ở nông trại của ông chủ trẻ tuổi Nai Singh, vì biết đây là nơi bố mình đang sống. Hòa nhập môi trường mới, Noona bỏ ngoài tai những lời dèm pha rằng cô sẽ sớm bỏ cuộc vì vẻ ngoài tiểu thư, yếu đuối mà luôn cố gắng chứng minh sự kiên cường, mạnh mẽ của mình.

 

Sống tại nông trại này, Noona và ông chủ Nai Singh thường xuyên tranh cãi đúng kiểu “oan gia”. Mặc dù chẳng ưa gì nhau, nhưng dần dần Nai Singh lại bị cuốn hút và dành cho cô tình cảm đặc biệt. Thế nhưng anh lại phát hiện ra Noona chỉ quan tâm đến “chú già” Naram – một người cũng đang mà việc tại nông trại. Cho rằng Noona thích yêu người lớn tuổi nên Nai Singh vô cùng lo lắng. Liệu có bí mật gì ẩn giấu phía sau thái độ kỳ lạ của Noona? Bố cô có thật sự đang ở đây? Và mối quan hệ tay ba “tréo ngoe” này sẽ có kết quả như thế nào khi Nai Singh bắt đầu xem người đàn ông có tuổi kia là “tình địch”?

 

Con tim dẫn lối là bản remake tác phẩm nổi tiếng cùng tên ra mắt cách đây gần 20 năm với nhiều thành công lớn. Vào thời điểm phát sóng tại Thái Lan, rating Con tim dẫn lối liên tục tăng cao sau mỗi tập lên sóng. Phim cuốn hút người xem bằng chuyện tình tay ba đầy tréo ngoe giữa cô gái xinh đẹp Noona (Mew Nittha Jirayungyurn) – ông chủ trang trại trẻ tuổi Nai Singh (Nadech Kugimiya) và “chú già” Naram (Au Tanakorn Posayanon). Làm công tại nông trại của Nai Singh và được anh để ý, nhưng Noona chẳng đoái hoài mà chỉ thường xuyên dành sự quan tâm cho “chú già”. Chính thái độ kỳ lạ của cô gái trẻ đã khiến câu chuyện của ba người nảy sinh thêm nhiều vấn đề, khiến người xem không thể bỏ lỡ.

 

Góp mặt ở bộ phim này, Nadech sẽ vào vai Nai Singh – một ông chủ nông trại hết sức điển trai. Còn Mew Nittha Jirayungyurn vào vai Noona – cô tiểu thư xinh đẹp, giàu có nhưng bỏ hết tất cả mọi thứ để đi tìm bố. Định mệnh đã cho hai người gặp nhau nhưng cũng mang đến cho họ nhiều hiểu lầm…

 

Mew vào vai tiểu thư Noona xinh đẹp, cá tính và mạnh mẽ. Vì muốn tìm bố mà Noona đã đến làm công tại nông trại của anh chàng Nai Singh (Nadech). Ban đầu, ai cũng cho rằng cô tiểu thư chân yếu tay mềm sẽ không chịu được cực khổ mà bỏ cuộc, nhưng cô đã minh chứng bằng điều ngược lại. Có thể nói sau thành công từ bộ phim điện ảnh 24 giờ yêu của đạo diễn Tình người duyên ma, Mew Nittha Jirayungyurn đã có thật sự có một màn “lột xác” ngoạn mục với vai nữ chính trong Con tim dẫn lối nhờ lối diễn tự nhiên, nhiều cảm xúc.

BÌNH LUẬN (0)

TIN HẬU TRƯỜNG