PHIM

Phim đã chiếu

Công chúa sinh đôi

Bộ phim hoạt hình Công chúa sinh đôi kể về câu chuyện của 2 cô chúa nhỏ đấy! Vậy theo các bạn, một công chúa phải như thế nào? Phải sang trọng, quý phái, mặc quần áo lộng lẫy, đi đứng nhẹ nhàng, thạo nấu ăn, cắm hoa và giỏi khiêu vũ? Trong khi những công chúa ở các vương quốc thuộc hành tinh Kỳ Diệu đều như thế thì chị em song sinh Fine và Rein của vương quốc Mặt Trời lại hoàn toàn trái ngược bởi sự vụng về, hậu đậu, lười học và thường mặc vest thay vì những bộ váy dịu dàng. Trong các bữa tiệc thi tài dành cho công chúa giữa 7 vương quốc, hai cô nhóc cũng chưa hề thắng lần nào. Tuy nhiên, "cặp bài trùng" được mọi người yêu quý bởi tính cách vui vẻ, hòa đồng, thân thiện. cong-chua-sinh-doi 43 Nhưng một ngày nọ, khi nguồn năng lượng duy trì ánh sáng trên vương quốc Mặt Trời suy yếu, báo hiệu cả hành tinh sẽ bị hủy diệt thì Fine và Rein lại được công chúa vĩ đại trong truyền thuyết Grace giao bảo bối Năng lượng Phép thuật Phấn Hồng cùng nhiệm vụ "cứu thế giới". Tiên tí hon Pumo cũng được gửi gắm nhiệm vụ làm "quân sư" cho hai công chúa hậu đậu. Mỗi ngày mới trở thành một chuyến phiêu lưu kỳ ảo cho Fine và Rein khi lần lượt chu du qua từng vương quốc Lửa, Nước Rơi, Mặt Trăng, Đá Quý, Hạt Giống, Cối Xay Gió, cùng kết bạn, lắng nghe và giúp đỡ những người xung quanh. Hai cô bé dần hiểu được cách để trở thành công chúa chân chính cũng như "bản lĩnh" hơn. Tuy nhiên, trên mỗi bước đường của Fine và Rein luôn có dấu chân của Roman – Tên quan xấu xa của vương quốc Mặt Trăng bám theo để hòng cướp Năng Lượng Phép Thuật Phấn Hồng, thống trị hành tinh. Liệu hai công chúa song sinh có hoàn thành nhiệm vụ trở thành cứu tinh của mọi người? cong-chua-sinh-doi 1 Công chúa sinh đôi mở ra thế giới đậm chất cổ tích, vui nhộn và đầy màu sắc. Các bạn nhỏ sẽ được dự nhiều buổi tiệc công chúa, ngắm những chiếc đầm khiêu vũ lộng lẫy, gặp 3 hoàng tử lịch lãm, dũng cảm: Shade, Bright, Auler hay bay cùng Fine và Rein trên chiếc khinh khí cầu dễ thương. Mỗi vương quốc có cảnh sắc, đặc điểm dân cư, nền kinh tế khác nhau và còn giúp các bé hiểu thêm về vai trò của các yếu tố tự nhiên như đất, nước, lửa, gió, ánh sáng... trong quy luật vận hành của hành tinh. cong-chua-sinh-doi 39

Đạo diễn Junichi Sato, Shougo Kawamoto
Diễn viên Fine, Rein, Pumo, Shade, Bright, Altezza, Grace, Roman
Thể loại Hoạt hình
Quốc gia Nhật Bản
Thời lượng 51

THÔNG TIN PHIM

Bộ phim hoạt hình Công chúa sinh đôi kể về câu chuyện của 2 cô chúa nhỏ đấy! Vậy theo các bạn, một công chúa phải như thế nào? Phải sang trọng, quý phái, mặc quần áo lộng lẫy, đi đứng nhẹ nhàng, thạo nấu ăn, cắm hoa và giỏi khiêu vũ?

Trong khi những công chúa ở các vương quốc thuộc hành tinh Kỳ Diệu đều như thế thì chị em song sinh Fine và Rein của vương quốc Mặt Trời lại hoàn toàn trái ngược bởi sự vụng về, hậu đậu, lười học và thường mặc vest thay vì những bộ váy dịu dàng. Trong các bữa tiệc thi tài dành cho công chúa giữa 7 vương quốc, hai cô nhóc cũng chưa hề thắng lần nào. Tuy nhiên, "cặp bài trùng" được mọi người yêu quý bởi tính cách vui vẻ, hòa đồng, thân thiện. 

cong-chua-sinh-doi 43

 

Nhưng một ngày nọ, khi nguồn năng lượng duy trì ánh sáng trên vương quốc Mặt Trời suy yếu, báo hiệu cả hành tinh sẽ bị hủy diệt thì Fine và Rein lại được công chúa vĩ đại trong truyền thuyết Grace giao bảo bối Năng lượng Phép thuật Phấn Hồng cùng nhiệm vụ "cứu thế giới". Tiên tí hon Pumo cũng được gửi gắm nhiệm vụ làm "quân sư" cho hai công chúa hậu đậu.

Mỗi ngày mới trở thành một chuyến phiêu lưu kỳ ảo cho Fine và Rein khi lần lượt chu du qua từng vương quốc Lửa, Nước Rơi, Mặt Trăng, Đá Quý, Hạt Giống, Cối Xay Gió, cùng kết bạn, lắng nghe và giúp đỡ những người xung quanh. Hai cô bé dần hiểu được cách để trở thành công chúa chân chính cũng như "bản lĩnh" hơn. Tuy nhiên, trên mỗi bước đường của Fine và Rein luôn có dấu chân của Roman – Tên quan xấu xa của vương quốc Mặt Trăng bám theo để hòng cướp Năng Lượng Phép Thuật Phấn Hồng, thống trị hành tinh. Liệu hai công chúa song sinh có hoàn thành nhiệm vụ trở thành cứu tinh của mọi người?

 cong-chua-sinh-doi 1

 

Công chúa sinh đôi mở ra thế giới đậm chất cổ tích, vui nhộn và đầy màu sắc. Các bạn nhỏ sẽ được dự nhiều buổi tiệc công chúa, ngắm những chiếc đầm khiêu vũ lộng lẫy, gặp 3 hoàng tử lịch lãm, dũng cảm: Shade, Bright, Auler hay bay cùng Fine và Rein trên chiếc khinh khí cầu dễ thương. Mỗi vương quốc có cảnh sắc, đặc điểm dân cư, nền kinh tế khác nhau và còn giúp các bé hiểu thêm về vai trò của các yếu tố tự nhiên như đất, nước, lửa, gió, ánh sáng... trong quy luật vận hành của hành tinh.

 

cong-chua-sinh-doi 39

HÌNH ẢNH

BÌNH LUẬN (41)

Shade love Rein 5 years ago

HTV2 ơi!công chúa sinh đoi có phần hai mà sao HTV2 không đăng lên vậy:(

hoang dung 5 years ago

sao xem phim bây giờ/:(

Thúy Hiền 5 years ago

Phim này có phần 2 nữa nè "Fushigiboshi no Futagohime gyu", thấy cũng hay lắm

my 5 years ago

minh hi vong se chieu lai " cong chua sinh doi " minh rat thich:D

Babypopycute 5 years ago

Bài viết hay quá ! Nhưng không coi được:( Ai coi được gửi link cho mình nha

TIN HẬU TRƯỜNG