PHIM

Phim đã chiếu

Dấu thập vàng

21:00 Thứ 2 - Thứ 6

lôi cuốn với chuỗi tình tiết bất ngờ, lắng đọng với nhiều mảng màu yêu thương, hy sinh, mất mát khiến người xem không khỏi xót xa.

Khởi chiếu 19/10/2017
Đạo diễn Hong Suk Goo, Kim Jong Yun
Diễn viên Kim Kang Woo, Lee Si Young, Jung Bo Suk…
Thể loại Tình cảm gia đình
Quốc gia Hàn Quốc
Thời lượng 28

THÔNG TIN PHIM

Dấu thập vàng đưa người xem thám hiểm thế giới ngầm mafia đầy rẫy những hiểm nguy. Phim khắc họa rõ nét nhiều góc khuất trong thế giới không tình người với những màn xuống tay lạnh sống lưng hoặc những khoảnh khắc sinh tử đúng chất mafia khiến khán giả phải nghẹt thở, thót tim. Bên cạnh đó, Dấu thập vàng còn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc nơi người xem bởi những lối rẽ bất ngờ, tình tiết gay cấn, kịch tính, đồng thời chuyển tải nhiều thông điệp đáng suy ngẫm về tiền tài, danh vọng và hạnh phúc.

Càng đồng cảm với khát khao báo thù và trái tim day dứt trong Do Yoon, người xem lại càng căm phẫn trước dã tâm, toan tính tàn nhẫn của kẻ sát nhân Seo Dong Ha. Vì danh vọng, tiền tài mà hắn sẵn sàng chà đạp lên đạo lý làm người, sẵn sàng triệt hạ bất cứ ai bất tuân mệnh lệnh, để rồi người tiếp theo hứng chịu hậu quả tàn khốc mà hắn gây ra lại chính là đứa con gái mà hắn yêu thương, trân quý nhất – Yi Re.

Nếu ví cuộc đời là một chuyến du ngoạn dài thì sẽ có hơn một lần chúng ta phải dừng chân ở miền đất có tên “mất mát”. Và định mệnh của công tố viên Do Yoon cũng không nằm ngoài guồng quay nghiệt ngã đó. Ngay trong ngày ăn mừng tốt nghiệp đại học, đánh dấu dịp chính thức bước chân vào nghề công tố viên thì biến cố bất ngờ ập tới với Do Yoon. Anh rơi vào khủng hoảng tột độ trước hung tin em gái bị sát hại và người cha kính yêu phút chốc trở thành kẻ sát nhân trong mắt người đời.

Dù cha Do Yoon một mực thừa nhận tội danh giết con, song anh vẫn không tin đó là sự thật và quyết tìm bằng được hung thủ để giải oan cho cha, giúp em gái ngậm cười nơi chín suối. Thế nhưng, khi mọi dự định chỉ mới bắt đầu thì sự ra đi đầy khuất tất trong trại giam của người cha tội nghiệp khiến Do Yoon lần nữa ngã quỵ. Và rồi đau thương hóa sức mạnh, tìm bằng được kẻ thủ ác chính là mục tiêu sống duy nhất của Do Yoon lúc này. Đó cũng là thời khắc cuộc đời Do Yoon rẽ sang hướng mới, đưa anh đến với vụ án đầu tiên, cũng là nhiệm vụ anh theo đuổi cả đời: tìm lại công lý cho cha và em gái.

Song định mệnh trớ trêu, đồng hành cùng Do Yoon trên con đường tìm ra sự thật lại là cấp trên Seo Yi Re - con gái của kẻ máu lạnh đã giết hại thân nhân của anh. Vì muốn điều tra cha của Yi Re, Do Yoon quyết định chinh phục trái tim cô để có cơ hội thâm nhập và tiếp cận gia đình kẻ thù. Nhưng rồi sau đó, Do Yoon lại đau khổ nhận ra bản thân ngày càng yêu cô tha thiết. Đến lúc này Do Yoon sẽ phải làm gì? Liệu anh sẽ chấp nhận buông bỏ hạnh phúc, quyết đưa kẻ thủ ác ra ánh sáng công lý, hay vì tình yêu mà cố quên thù hận?

BÌNH LUẬN (0)

TIN HẬU TRƯỜNG