SHOW

Show đã chiếu

2 ngày 1 đêm

7:00 Thứ 6

Đến với 1 night 2 days, khán giả sẽ như được du lịch vòng quanh đất nước Hàn Quốc. Từ đô thị sầm uất cho tới hải đảo xa xôi; từ trung du đồng bằng tới rừng núi cách trở, tất cả sẽ lần lượt hiện ra qua từng tập phim.

Diễn viên Lee Su Geun, Kim Jong Min, Uhm Tae Woong, Kim Seung Woo, Cha Tae Hyun, Sung Si Kyung, Moon Joo Won,...
Quốc gia Hàn Quốc

THÔNG TIN SHOW

Theo đó, các thành viên sẽ đi đến những vùng miền khác nhau của Hàn Quốc, giới thiệu vẻ đẹp, văn hóa, con người, đặc sản ở nơi đó, thông qua các cuộc hành trình kéo dài hai ngày một đêm.

Trong suốt chuyến đi, các thành viên sẽ tham gia một số trò chơi với nhiều tình tiết hài hước. Tuỳ theo từng tập, ekip sẽ quyết định phần thưởng - hình phạt cho người thắng và người thua. Kết quả của trò chơi sẽ quyết định ai là người được ăn tối (nếu thua sẽ chỉ được ăn một bữa nhẹ); ai phải làm việc; ai phải ngủ ngoài trời. Đây là điểm khác biệt với các chương trình khác, vì không đơn giản là những cuộc ganh đua, mà các thành viên còn phải quyết tâm và nỗ lực hết sức để có thể tự quyết định số phận của mình.

Đến với chương trình, khán giả sẽ được du lịch vòng quanh đất nước Hàn Quốc, và thưởng thức nhiều món ăn đặc trưng Hàn Quốc do chính tay những đầu bếp tài ba là các thành viên tham gia chương trình trổ tài.

Chương trình truyền hình thực tế 2 ngày 1 đêm có sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng như: Lee Su Geun, Kim Jong Min, Uhm Tae Woong, Kim Seung Woo, Cha Tae Hyun, Sung Si Kyung, Moon Joo Won,..

2 ngày 1 đêm phát sóng vào lúc 7:00 từ thứ 2 đến thứ 6

BÌNH LUẬN (0)

TIN HẬU TRƯỜNG