SHOW

Show đã chiếu

Cười cùng Dê, đón Tết về

đã chiếu

Chương trình hài kịch hấp dẫn mang lại cho khán giả HTV2 giây phút thư giãn thú vị.

THÔNG TIN SHOW

Chùm hài kịch đặc sắc bao do DID sản xuất mới hoàn toàn cho Tết Ất Mùi.

20:00 29 Tết (17/2): Chàng ơi mình sắp có dê con

Ba ông Thầy Đề, Lý Trưởng, Cai Tổng rất thích cô Gái, là người mưu đồ, cô cùng Cúc bày ra chuyện cô sắp có "dê con" nhằm kiếm chác gì đó, chủ yếu là trả nợ cho Cúc để Cúc có tiền lo cho con cô đang bệnh. Nhưng mưu đồ của họ bị thất bại khi ba ông cùng gặp nhau trong nhà Gái và con gái của Cúc lại chính là con của ông Cai Tổng, còn ông Cai Tổng bị kiện lên quan trên vì dụ dỗ con nhà lành.

cuoi-dung-de 1

 

20:00 30 Tết (18/2): Dương xa

Dương xa có nghĩa "xe con dê", tiểu phẩm dựa trên điển tích rằng vua dùng xe dê kéo để chọn ra vị phi tần may mắn được ân sủng 1 đêm. Thái giám (bán so đũa) và Mậu (bán lá dâu tằm) cạnh tranh bán đồ ăn cho dê. Các phi tần tranh nhau mua so đũa vì có tin đồn Dê thích ăn so đũa hơn. Thái giám dở nhiều trò hèn hạ để làm hại Mậu và trở thành độc quyền bán đồ ăn cho Dê trong cung. Tiếp tay cho thái giám có 2 phi tần kia được tặng 2 ký so đũa. Một ngày nọ, Dê chết, vua điều tra mới biết so đũa có thuốc tăng trưởng, 2 phi tần nọ cũng ăn so đũa nên bị đau bụng à thái giám bị xử phạt bỏ tù và phải ăn so đũa 1 năm.

 

 

cuoi-dung-de 2

 

20:00 Mùng 1 Tết (19/2): Tượng dê bằng vàng

Anh Vương là giám đốc một công ty có anh nhân viên rất muốn được thăng chức nên anh tìm cách hối lộ anh Vương bằng những món quà đắt tiền, với sự chính trực của mình, anh Vương từ chối nhận những món quà đó.

 

cuoi-dung-de 3

 

20:00 Mùng 2 Tết (20/2): Hai con dê qua cầu

Hắc Dương (nghèo) và Bạch Dương (giàu) giành nhau qua cầu để mang sính lễ đến sớm nhất cho nhà của Thiên Kim, mong cưới được cô ấy. Thiên Kim vốn yêu Hắc Dương, rất mong Hắc Dương chiến thắng. Tuy nhiên sau đó nhờ trải qua vụ kiện với quan lớn, Thiên Kiêm nhận ra cả Hắc Dương và Bạch Dương đều xấu tính như nhau và không chọn ai cả.

 

 

cuoi-dung-de 4

 

20:00 Mùng 3 Tết (21/2): Ba Mùi quán

Anh chủ quán tham lam, có anh Bếp nấu ăn ngon nên dùng Mai - con gái xinh đẹp của mình để lợi dụng anh làm không công vì anh thích cô Mai, ông còn lợi dụng các công tử nhà giàu thích Mai đem dê đến biếu không cho mình, đến khi hết dê ông còn lấy thịt chó thay thịt dê để bán. Kết cục "treo đầu dê bán thịt chó" của ông đã bị nhận hậu quả thích đáng khi các con quay mặt & những người khác chê cười.

HTV2

HÌNH ẢNH

BÌNH LUẬN (0)

TIN HẬU TRƯỜNG