SHOW

Show đã chiếu

Gala hài - Xuân 2016

Đã chiếu

GALA HÀI 2016 với sự góp mặt của các danh hài hàng đầu như như Hoài Linh, Việt Hương…, sẽ kết hợp cùng các nghệ sĩ trẻ Khương Ngọc, Ngọc Lan, YaYa Trương Nhi, Trương Thế Vinh, Kyo York… mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, khiến khán giả phải cười ngả nghiêng.

Khởi chiếu 07/02/2016
Diễn viên Hoài Linh, Việt Hương, Khương ngọc, Ngọc Lan, YaYa Trương Nhi, Trương Thế Vinh, Kyo York,...
Thể loại Hài kịch
Quốc gia Việt Nam
Thời lượng 1 tập

THÔNG TIN SHOW

Lần đầu xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình trong chương trình GALA HÀI XUÂN 2016, những tên tuổi hàng đầu làng hài Việt Nam như Hoài Linh, Việt Hương…, sẽ kết hợp cùng các nghệ sĩ trẻ Khương Ngọc, Ngọc Lan, YaYa Trương Nhi, Trương Thế Vinh, Kyo York… mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, khiến khán giả phải cười ngả nghiêng. 

Trong phần mở đầu chương trình với tên gọi Gương cười, chàng Tây nói tiếng Việt sành sỏi Kyo York nhận nhiệm vụ là “chiếc bóng” của Khương Ngọc khi cả hai hóa thành Thiên Lôi và vượt qua phần “sát hạch” nhiều cam ro của danh hài Hoài Linh trong vai Ngọc Hoàng. Hàng loạt tình huống dở khóc dở cười, khi Thiên Lôi gốc thách thức khả năng bắt chước của bản sao qua nhiều chiêu trò oái ăm, cũng như cùng ứng biến khéo léo trước loạt mệnh lệnh “khó đỡ” của Ngọc Hoàng. Góp mặt trong phần mở màn, Hoài Linh tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh, kinh nghiệm diễn xuất thông qua cách nhấn nhá thông minh, còn Khương Ngọc lại gây ấn tượng bằng “máu điên” và khả năng quậy tưng bừng sân khấu, trong khi Kyo York khiến người xem không khỏi buồn cười vì thấy anh phải dốc toàn lực ứng biến. Thêm vào đó, việc nhại lại bằng giọng tiếng Việt, cùng cách Kyo York “chơi khăm” bản gốc Khương Ngọc khi có “tấm thẻ quyền lực” cũng khiến khán giả một phen cười khoái chí.

Ngoài Gương cười, chương trình hài kịch đặc biệt đêm giao thừa còn thu hút người xem với nhiều tiết mục hấp dẫn khác như Sáng tạo bá đạo, Phim cười và tiểu phẩm hài bối cảnh đậm chất Tết. Nếu Sáng tạo bá đạo khai thác những góc nhìn hài hước về ngành truyền thông – quảng cáo với loạt chiêu trò quáng bá độc đáo chưa từng thấy, qua diễn xuất của Việt Hương, Khả Như, Mạc Văn Khoa…, thì Phim cười tái hiện sinh động phân đoạn đặc sắc trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Thái Hòa, nhưng đặt theo một cái tên hoàn toàn mới - Tèo Anh, được thể hiện đến 3 phiên bản qua nét diễn của Đại Nghĩa (vai Tèo), Trương Thế Vinh (vai Tí), Yaya Trương Nhi (vai nàng bán vé xe mê trai đẹp). Trong khi đó, tiểu phẩm hài Chàng rể hotboy ở cuối chương trình lại biến tấu câu chuyện kinh điển Lan và Điệp bằng góc nhìn hài hước, trong không gian đậm chất Tết quê và có sự góp mặt của bộ ba Việt Hương – Ngọc Lan – Long đẹp trai.

GALA HÀI XUÂN 2016 phát sóng lúc 21g00 Đêm giao thừa (chủ nhật 07/02).

BÌNH LUẬN (1)

NGUYEN TRUONG DUY 6 years ago

PHIM NAI RAT LA HAI

TIN HẬU TRƯỜNG