SHOW

Show đã chiếu

Lần đầu xuân kể 2016

Đã chiếu

“Không hẹn mà gặp”, hai gương mặt ca sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz – Mr.Đàm, Lệ Quyên và Hoa hậu được lòng hàng triệu người Việt – Phạm Hương cùng hội ngộ trong chương trình Tết đặc biệt – Lần đầu Xuân kể 2016 .

Khởi chiếu 07/02/2016
Diễn viên Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Phạm Hương
Thể loại Talkshow
Quốc gia Việt Nam
Thời lượng 2 tập

THÔNG TIN SHOW

Cả ba sẽ trải lòng cùng khán giả cả nước về cảm xúc rất riêng trong những ngày nhà nhà tất bật đón xuân, các phong tục đặc trưng vùng miền, kỷ niệm đáng nhớ ngày Tết, điểm lại thành quả 2015, dự định 2016, đặc biệt là tiết lộ về những việc mình sẽ làm vào phút giao thừa và ngày đầu năm. 

Chia sẻ về cảm giác năm mới sắp đến, Phạm Hương được dịp nhớ về những ngày giao thừa mà mình phụ giúp mẹ làm đủ mọi việc, trong khi Lệ Quyên thì thực hiện trọng trách của người phụ nữ đã có gia đình phải lo chu toàn việc thờ cúng đúng phong tục lễ giáo dù bản thân có bận rộn đến mấy. Riêng Đàm Vĩnh Hưng bồi hồi ôn lại ký ức đêm 30 lúc còn là thợ hớt tóc. Những năm ấy, “ông hoàng Nhạc Việt” phải tất bật phục vụ khách hàng đến giờ chót, để sau đó còn tranh thủ hì hục dọn dẹp trả nhà cho chủ kịp đón năm mới. Thời điểm đó, Mr.Đàm thừa nhận có chút chông chênh vì đi đâu cũng không phải nhà mình, nhưng chính những khoảnh khắc ấy đã phần nào giúp anh nuôi quyết tâm phấn đấu và có được những thành quả mỹ mãn ngày hôm nay.

Trải lòng cùng Lần đầu Xuân kể 2016, các khách mời rất chân thành khi nhắc về kỷ niệm đáng nhớ mà mình từng trải qua dịp Tết. Nếu Lệ Quyên thẳng thắn tiết lộ về cái Tết mà cô cho là “nhạt nhất” vì lần đầu lưu diễn nước ngoài nên về khá trễ; Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ câu chuyện khó quên vào khoảnh khắc đón giao thừa, khiến mình phải tự hứa với lòng sẽ không bao giờ xa gia đình vào thời điểm thiêng liêng này nữa; thì Mr. Đàm lại kể về kỷ niệm nhiều cảm xúc khi tận mắt chứng kiến nỗi vất vả của người phụ nữ bán ve chai trên chiếc xe đạp cọc cạch vào đúng đêm 30 Tết.

Nói về những việc sẽ làm vào giao thừa, Đàm Vĩnh Hưng cho biết mình hay “tắm rất lâu” vào trước thời khắc này và chân thành lý giải nguyên do vì sao quyết định không bao giờ rời khỏi Sài Gòn vào đêm giao thừa. Còn với Phạm Hương, cô tuyên bố sẽ từ chối mọi lời rủ rê từ bạn bè và cả người yêu để được sum vầy bên gia đình. Riêng Lệ Quyên thì tiết lộ bí quyết sắp xếp hài hòa giữa việc chạy show và đón giao thừa cùng người thân. Sẵn dòng chia sẻ, các khách mời nổi tiếng còn đề cập đến thói quen và bật mí khá chi tiết về những điều mình sẽ làm vào ngày đầu năm mới.

Bên cạnh loạt tâm sự chân thật của bản thân, tham gia Lần đầu Xuân kể 2016, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Phạm Hương còn được dịp cùng ngồi lại để hào hứng chia sẻ về những phong tục ngày Tết truyền thống đặc trưng vùng miền với cách bày trí bàn thờ gia tiên, mâm ngũ quả, tục xuất hành, hái lộc đầu năm, nấu banh chưng bánh tét… Song song đó, các khách mời còn bật mí những kế hoạch sẽ thực hiện trong năm mới, và không quên điểm lại một năm đã qua với nhiều biến chuyển. Đó là sự đúc kết của Đàm Vĩnh Hưng khi nhận xét nhạc Việt có sự khởi sắc nhờ những nhân tố trẻ và underground xuất hiện làm sửng sốt các bậc đàn anh, Lệ Quyên thì thẳng thắn nói về điều đã làm và chưa làm được năm qua, còn người đẹp Phạm Hương thì tiết lộ về loạt cảm xúc bất ngờ khó tả khi lần đầu trải qua hai cuộc thi tầm cỡ và được hàng triệu khán giả cả nước liên tục dõi theo…

Thực hiện dưới dạng talkshow và được dẫn dắt bởi MC quen thuộc của Lần đầu tôi kể - Anh Bờ Vai, chương trình Tết đặc biệt – Lần đầu Xuân kể 2016 sẽ mang đến khán giả cả nước nhiều câu chuyện thú vị từ những sẻ chia chân thật, cảm xúc, tinh tế và không theo bất cứ một kịch bản nào từ các khách mời nổi tiếng. Chương trình gồm 2 tập: Giao thừa và Ba ngày Tết sẽ được phát sóng lúc 22g30 trên HTV2 vào tối giao thừa (07/02) và mùng 1 tết (08/02) lúc 21g00 trên HTV2.

Chương trình "Lần đầu Xuân kể" được tài trợ bởi Sản phẩm sữa rửa mặt Biore Pore Detox.

BÌNH LUẬN (0)

TIN HẬU TRƯỜNG