SHOW

Show đã chiếu

Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 1

20H - CHỦ NHẬT hàng tuần từ 05/08/2018

Nhanh Như Chớp Nhí – gameshow dành cho các nhí từ 4 đến 8 tuổi sẽ chính thức ra mắt khán giả trên kênh HTV2 và Giải Trí TV lúc 20h Chủ Nhật hàng tuần, từ 05/08/2018. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành, có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong vai trò đội trưởng như: Đức Phúc, Erik, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Trịnh Thăng Bình, Băng Di, Sam, Diệu Nhi... Nhanh Như Chớp Nhí sẽ khiến khán giả hào hứng thích thú bởi loạt tình huống ngây ngô dễ thương và siêu bất ngờ từ các nhí.

Khởi chiếu 05/08/2018
Diễn viên MC Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Đức Phúc, Erik, Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa
Thể loại Gameshow
Quốc gia Việt Nam

THÔNG TIN SHOW

Lần đầu tiên làm MC trong một gameshow mà người chơi chính là các bé có độ tuổi khá nhỏ như Nhanh Như Chớp Nhí, Trấn Thành cảm thấy vô cùng thú vị. Mặc dù đã phát huy rất tốt khả năng dẫn dắt chương trình linh hoạt và hài hước, nhưng nhiều lần Trấn Thành cũng phải “điêu đứng, sửng sốt và bái phục” trước sự thông minh, lém lỉnh và tài năng siêu hạng của các thí sinh nhí. Trấn Thành hào hứng cho biết: “Các bạn nhỏ có rất nhiều điều bất ngờ! Các bạn ấy đã làm cho người lớn phải ngạc nhiên bởi những suy nghĩ ngây ngô, thú vị mà chính những người trưởng thành như chúng ta cũng sẽ không bao giờ nghĩ được như vậy”.

Bên cạnh MC Trấn Thành, Nhanh Như Chớp Nhí còn “bùng nổ” với dàn đội trưởng tài năng là những nghệ sĩ đang được khán giả yêu thích như Đức Phúc, Erik, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Trịnh Thăng Bình, Băng Di, Sam, Diệu Nhi... Tham gia Nhanh Như Chớp Nhí, các nghệ sĩ cứ ngỡ câu hỏi dành cho mình sẽ dễ dàng lắm, nhưng sự thật lại khiến họ nhiều phen rơi vào bế tắc vì “nuốt không trôi”. Nói về chương trình, Hứa Minh Đạt phải thốt lên: “Ngây ngô, vui nhộn khiến người lớn phải bối rối chỉ có thể có trên Nhanh Như Chớp Nhí”. Còn khi bàn về các nhí, đội trưởng Trịnh Thăng Bình khẳng định chắc nịch: “Suy nghĩ của các bé quá phong phú, vượt qua giới hạn suy nghĩ của người lớn chúng ta”. Chính những tình huống bất ngờ và hấp dẫn của gameshow mang đậm tính giải trí và giáo dục này đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt với người chơi, các bậc phụ huynh và khán giả.

Nhanh Như Chớp Nhí có luật chơi thú vị với chuỗi câu hỏi thông minh, dí dỏm, “tưởng đơn giản nhưng không giản đơn” để thử thách sự nhanh trí của các thí sinh nhỏ tuổi. Tham gia Nhanh Như Chớp Nhí sẽ có 2 đội chơi, mỗi đội gồm 4 thành viên: Đội trưởng là 1 người nổi tiếng và 3 thành viên còn lại là các nhí từ 4 đến 8 tuổi. Lần lượt từng thành viên trong đội sẽ được cử ra để đối đầu với đội còn lại. Trong vòng 2 phút, 2 thành viên của mỗi đội sẽ lần lượt ngồi trên Cổ Máy Sấm Chớp để trả lời cùng 1 bộ câu hỏi. Trả lời đúng một câu thì cổ máy sấm chớp sẽ di chuyển lên một bậc, sai thì bị hạ xuống điểm tận cùng (mức số 0). Thành viên nào giành chiến thắng 10 câu hỏi sẽ được phần thưởng 10 triệu đồng. Sau 4 vòng thi, đội nào có điểm chung cuộc cao hơn sẽ là đội chiến thắng và đem về giải thưởng trị giá 10 triệu đồng cho đội. Tuy nhiên, nếu ở lượt thi của 2 đội trưởng, người nào vươn lên được mức 10 điểm thì đội đó hiển nhiên là đội chiến thắng chung cuộc. Ngoài ra, ở mỗi vòng thi dành cho các nhí, thành viên giành chiến thắng còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ anh Tia Chớp.

BÌNH LUẬN (0)

TIN HẬU TRƯỜNG