SHOW

Show đã chiếu

Vua đầu bếp nhí Mỹ

12:45 chủ nhật

Vua đầu bếp - Mỹ sẽ khuấy động màn ảnh nhỏ khi mang đến những bất ngờ thú vị với khán giả yêu mến trẻ em và ẩm thực. Khán giả sẽ "tròn mắt" khi chứng kiến sự trổ tài ngoạn mục, tạo ra những món ăn đẳng cấp của những nhóc tỳ đáng yêu...

Diễn viên Sự trổ tài ngoạn mục, tạo ra những món ăn đẳng cấp của những nhóc tỳ đáng yêu của Mỹ
Quốc gia Mỹ

THÔNG TIN SHOW

Nối tiếp Vua đầu bếp nhí - Úc chiếm nhiều cảm tình khán giả, Vua đầu bếp - Mỹ sẽ khuấy động màn ảnh nhỏ khi mang đến những bất ngờ thú vị với khán giả yêu mến trẻ em và ẩm thực. Với chương trình này, khán giả không chỉ "tròn mắt" khi chứng kiến sự trổ tài ngoạn mục, tạo ra những món ăn đẳng cấp của những nhóc tỳ đáng yêu, mà còn được dịp thưởng thức nền văn hóa ẩm thực đa dạng, bên cạnh những bài học bổ ích dành cho cả gia dình.

Vua đầu bếp nhí - Mỹ gồm 7 tập, sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 12:45 chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 11/07/2015.

vua-dau-bep-nhi-my-htv2-1

Vượt qua hàng nghìn đối thủ nặng ký, 24 em nhỏ trong độ tuổi từ 8 đến 13 xuất sắc bước vào cuộc tranh tài đẳng cấp để mang về ngôi vị quán quân danh giá. Các thí sinh nhí phải trải qua hàng loạt thử thách khó khăn, và thay đổi liên tục để mang đến sự mới mẻ, bất ngờ cho cả thí sinh lẫn khán giả như: Chiếc hộp bí ẩn, Thi đồng đội hay Thử thách loại trừ..

vua-dau-bep-nhi-my-htv2-2

Không căng thẳng và đầy tính công kích như phiên bản "người lớn", Vua đầu bếp nhí – Mỹ mang đến không khí vui vẻ, mang tính xây dựng, khích lệ tinh thần dành cho thí sinh – các bếp trưởng tài năng tương lai. Qua mỗi tập, sẽ có bé được tiếp tục, có bé phải ra về, có nụ cười hạnh phúc, có nước mắt tiếc nuối, nhưng điều quan trọng mà mỗi thí sinh nhận được là những bài học bổ ích về sự tự lập, tính sáng tạo, tinh thần đồng đội..., và cả những lời khuyên chân thành của các vị giám khảo nổi tiếng. Nếu sự hồn nhiên, ngây thơ, và cách thể hiện cảm xúc chân thật, đáng yêu của các bé là điểm cộng lớn giúp chương trình ghi điểm với những khán giả yêu mến trẻ em, thì nét văn hóa ẩm thực đa dạng, phong phú đến từ nhiều quốc gia trên thế giới sẽ " lấy được lòng" những ai mê ẩm thực.

vua-dau-bep-nhi-my-htv2-3

Vua đầu bếp nhí – Mỹ được "cầm trịch" bởi 3 Host – cũng là giám khảo, những bếp trưởng danh tiếng thế giới. Bộ ba quyền lực Gordon Ramsay - Joe Bastianich - Graham Elliot chinh phục khán giả bởi cách nhận xét dí dỏm, thông minh, cực kỳ chính xác, song hành cùng lối dẫn chương trình thú vị, sôi động không kém MC chuyên nghiệp. Bối cảnh cuộc thi diễn ra nơi gian bếp sang trọng, ấm cúng, các góc quay đặc tả món ăn tuyệt đẹp, âm thanh, nhạc nền sống động cũng góp phần tạo nên điểm nhấn cho chương trình.

vua-dau-bep-nhi-my-htv2-5

Hành trình đi tìm ngôi vị cao nhất của chương trình truyền hình thực tế Vua đầu bếp nhí - Mỹ gồm 7 tập, sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 12:45 chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 11/07/2015.

HTV2

HÌNH ẢNH

BÌNH LUẬN (0)

TIN HẬU TRƯỜNG