SHOW

Show đã chiếu

Vua đầu bếp nhí Úc

19:30 thứ bảy hàng tuần

Chương trình Vua đầu bếp nhí - Úc sẽ mang đến cuộc so tài gay cấn, hồi hộp giữa các thí sinh nhỏ tuổi. Tuy là cuộc thi nhưng chương trình được diễn ra trong môi trường thân thiện, để các em được thỏa sức khám phá và phát triển năng khiếu nấu ăn.

Diễn viên 50 bạn trẻ có độ tuổi từ 8 đến 12
Quốc gia Úc

THÔNG TIN SHOW

Chương trình Vua đầu bếp nhí - Úc, lần đầu phát sóng trên kênh HTV2, sẽ mang đến cuộc so tài gay cấn, hồi hộp giữa các thí sinh nhỏ tuổi. Tuy là cuộc thi nhưng chương trình được diễn ra trong môi trường thân thiện, để các em được thỏa sức khám phá và phát triển năng khiếu nấu ăn. 

vua-dau-bep-nhi-uc 5

Từ hơn 5.500 đầu bếp nhí không chuyên đăng ký tham gia, trải qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, 50 thí sinh sẽ được ban tổ chức gọi tên và bắt đầu bước vào cuộc tranh tài hấp dẫn, nhiều thú vị để tìm ra người đăng quang ngôi vị quán quân và sở hữu chiếc tạp dề danh giá của Vua đầu nhí - Úc. Với độ tuổi dao động từ 8 đến 12, các thí sinh tham gia chương trình sẽ khiến khán giả bất ngờ với những màn trổ tài nấu ăn điệu nghệ, công thức chế biến sáng tạo, độc đáo không hề thua kém các đầu bếp trưởng thành, nhiều kinh nghiệm.

vua-dau-bep-nhi-uc 8

Điều đặc biệt của Vua đầu bếp nhí - Úc  chương trình sẽ không có thí sinh bị loại từng tuần, mà chỉ có một số tuần nhất định mới có thí sinh rời khỏi cuộc thi. Tham gia Vua đầu bếp nhí - Úc, các bạn nhỏ sẽ trải qua nhiều vòng tranh tài gay cấn, hấp dẫn như: Thử thách sáng tạo, Bài kiểm tra áp lực, Thử thách đồng đội, Thử thách loại trừ, Chiếc hộp bí ẩn... Đồng hành cùng họ, ngoài bộ tứ giám khảo là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu xứ sở Kangaroo, sự hỗ trợ tận tình của những đầu bếp danh tiếng, hay ánh mắt dõi theo của các bậc phụ huynh khi ngồi ở hàng ghế khán giả, còn có sự xuất hiện của những khách mới đặc biệt như bà Julia Gillard - nữ thủ tướng đầu tiên của Úc.

vua-dau-bep-nhi-uc 13

Vua đầu bếp nhí - Úc sẽ đưa các bạn nhỏ chu du đến nước Mỹ, khám phá thành phố Los Angeles, Disney Land, những nhà hàng 5 sao sang trọng... Và thêm một điều đặc biệt nữa, đó là ngoài giải thưởng dành cho quán quân, tất cả thí sinh tham gia chương trình đều được tặng những món quá cực kỳ giá trị để thỏa lòng với đam mê nấu ăn của chính mình.

HTV2

HÌNH ẢNH

BÌNH LUẬN (1)

Thuy Dan 6 years ago

Chương trình rất hay. Mình thích xem nhưng co´ điều hôm nào lơ˜ quên xem ti vi thiˋ không biê´t tìn lại clip đo´ ở đâu để xem lại. Thật tiếc nếu không được xem liên tục

TIN HẬU TRƯỜNG