SHOW

Show đang chiếu

Sao thế giới

17:00 Chủ nhật

"Sao thế giới" là chương trình giải trí chọn lọc những tin tức nóng hổi về các ngôi sao nổi tiếng Hollywood.

Diễn viên Các nghệ sỹ nổi tiếng trên thế giới

THÔNG TIN SHOW

"Sao thế giới" là chương trình giải trí chọn lọc những tin tức nóng hổi về các ngôi sao nổi tiếng Hollywood. Chương trình phát sóng lúc 11:15 Chủ Nhật trên kênh HTV2.

Với sự dẫn dắt duyên dáng của MC, Sao thế giới hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thông tin mới nhất, thời sự nhất về làng giải trí thế giới. Qua đó, khán giả sẽ hiểu hơn về thế giới người nổi tiếng, cũng như cuộc đời, sự nghiệp của các nghệ sỹ trên thế giới.

sao-the-gioi-6

  • Chương trình giúp các khán giả Việt Nam cập nhật các thông tin giải trí mới nhất về các sự kiện, dự định của các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.
  • Chương trình mang đến không khí trẻ trung khi luôn theo kịp các trào lưu xu hướng chia sẻ thông tin và bình luận của giới trẻ.

sao-the-gioi-4

Chương trình gồm có 4 phần

  • Tuần này có gì?: Điểm lại các thông tin nổi bật trong tuần của làng giải trí thế giới.
  • Lướt tin: Chia sẻ các tin quốc tế về công việc, sự nghiệp, các sản phẩm âm nhạc mới, đời sống riêng mang tính paparazzi nhưng theo hướng tích cực.
  • Điểm Nóng: MC đưa ra 1 tin hot cũng những nhận xét, cảm nhận sắc xảo về các vấn đề xung quanh tin nổi bật này có liên quan đến đời sống, bạn bè, công việc và đời tư,...
  • Bỏ túi: Chương trình sẽ đề cập đến 1 trào lưu đang gây sốt trên thế giới được khởi xướng hoặc các ngôi sao cũng đang bị cuốn vào các trào lưu ấy.

BÌNH LUẬN (0)

TIN HẬU TRƯỜNG