Thông tin giải trí

Bất cứ khi nào hủy show diễn, Ariana Grande luôn dùng chung một công thức

04 Tháng 05, 2018 | 14:38

Lần trước là bác sĩ không cho phép thì lần này là đến… bảo vệ không cho phép.

Trong nhiều năm qua, Ariana Grande vốn thường tổ chức các buổi M&G (Meet & Greets) dành cho người hâm mộ của mình – nơi mà họ có thể tiếp xúc với nữ ca sĩ một cách gần gũi hơn và chụp ảnh cùng cô. Và địa điểm được đề cập đến lần này chính là… nhà xe tòa nhà cô ở. Thật mới mẻ và độc phải không? Đáng buồn thay điều này đã kết thúc khi giọng ca "No Tears Left To Cry" vừa thông báo rằng mình không thể tổ chức những buổi M&G này nữa vì cô từng suýt bị đuổi ra khỏi căn hộ do từng làm điều này trong quá khứ. Vì thế lần này Ariana phải tôn trọng các nội quy của toà nhà và các quy định về an ninh.

Trước màn xuất hiện ở chương trình "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon", Ariana đã đăng nội dung xin lỗi người hâm mộ lên Instagram Stories của mình:

"Các fan ở New York yêu quý của tôi, tôi rất rất rất xin lỗi các bạn. Tôi không được phép tổ chức Meet & Greets ở garage nữa. Các bạn biết tôi thích làm những buổi này nhiều như thế nào mà, nhưng nó không được phép nữa. Tôi suýt nữa bị đuổi cổ khỏi căn hộ vì đã làm điều này trong quá khứ và tôi không được làm chúng nữa. Tôi rất rất rất xin lỗi các bạn. Tôi yêu các bạn rất nhiều. Làm ơn hãy hiểu cho tôi."

Nữ ca sĩ còn viết thêm: "Thành thực mà nói, những gì xảy ra đêm nay khiến tôi rất buồn. Tôi biết các bạn đến với rất nhiều yêu thương và tôi cũng vậy, nhưng tôi phải tôn trọng các nội quy của tòa nhà và quy định về an ninh."

Không rõ các "babes" ở New York đang cảm thấy như thế nào sau khi đọc được, nhưng các "babes" ở Việt Nam chỉ có thể cười phá lên chỉ vì không chỉ nội dung hết sức quen thuộc, mà "thánh nữ bùng show" vẫn trung thành với một cách thức duy nhất: viết trên nền đen, dòng chữ màu trắng nổi bật và cực kỳ nhỏ, bắt đầu bằng công thức "Các babe à, chị rất xin lỗi…" Và nhất định là phải đăng lên Instagram Stories nhé!

 

Còn nhớ vào cuối tháng 8 năm ngoái, chủ nhân bản hit "Side To Side" đã từng gây cho người hâm mộ Việt Nam một phen chấn động khi hủy đêm diễn tại Việt Nam trong khuôn khổ tour "Dangerous Woman Tour" vì lý do sức khỏe, đặc biệt chỉ 5 tiếng trước giờ diễn. Điều khiến người hâm mộ cảm thấy phẫn nộ là việc hủy show vào giờ chót này của nữ ca sĩ khiến họ không kịp xoay sở khi một số thậm chí đã bay từ xa đến và đứng bên ngoài Sân vận động Quân khu 7 để chờ đến giờ diễn. Và đương nhiên là cả việc Ariana chỉ đơn giản viết vài dòng lên Instagram Stories – thể hiện sự thiếu tôn trọng dành cho người hâm mộ Việt Nam:

"Các babe yêu quý ở Việt Nam, tôi xin lỗi từ tận đáy lòng mình nhưng tôi đang gặp phải một số vấn đề về sức khỏe ở thời điểm hiện tại. Tôi đến Việt Nam và rất hào hứng chờ đợi để được biểu diễn, nhưng bác sĩ không cho phép tôi diễn trong đêm nay. Tôi vô cùng xin lỗi. Tôi ghét chuyện này hơn mọi thứ trên đời, nhưng tôi xin hứa sẽ bù đắp cho các bạn trong tương lai. Tôi yêu các bạn và cảm ơn các bạn vì đã thấu hiểu." 

Nguồn tin nội bộ từ ban tổ chức show diễn ở Việt Nam cho hay Ariana Grande đã bị sốt 42 độ, ho kéo dài nên không đảm bảo sức khỏe diễn trong tối cùng ngày. Nhưng không ai quên được những hình ảnh cô nàng "quẩy" hết sức nhiệt tình trên sân khấu ở Bắc Kinh chỉ vài ngày sau đó.

Còn nhớ vào đầu năm nay, Ariana cũng từng rút khỏi danh sách biểu diễn tại lễ trao giải Brit Awards tổ chức vào tối 21/2 tại London, Anh. Nữ ca sĩ dự định mang đến tiết mục tưởng nhớ 22 nạn nhân thiệt mạng sau vụ khủng bố ở Manchester hồi tháng 5/2017. Tuy nhiên, một lần nữa, tiết mục đã bị hủy bỏ ngay sát giờ diễn. Phía Ariana Grande cho biết cô gặp sự cố sức khỏe nên không đủ khả năng biểu diễn và không thể bay tới Anh do yêu cầu từ phía bác sĩ.

Giám đốc điều hành Brit Awards – ông Geoff Taylor nói với BBC: "Chúng tôi nghĩ việc nhớ lại sự kinh khủng và sức ảnh hưởng của sự cố đó đến nhiều con người là rất quan trọng. Vì thế, tôi xin xác nhận rằng đã mời Ariana Grande đến biểu diễn đêm nay. Nhưng không may là cô ấy không thể đến được theo yêu cầu của bác sĩ, sức khỏe cô ấy không ổn…"

 

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC