Thông tin giải trí

Emma Watson thắng giải diễn xuất ở hạng mục không phân biệt giới tính đầu tiên của MTV Awards

10 Tháng 05, 2017 | 06:34

Chiến thắng của Emma Watson tại MTV Awards năm nay dành cho phần thể hiện của cô trong "Beauty and the Beast".

Emma Watson là diễn viên đầu tiên chiến thắng hạng mục quan trọng trong đêm trao giải MTV Movie & TV Awards năm nay. Đặc biệt là, giải thưởng dành cho Diễn viên xuất sắc nhất của MTV là một hạng mục không phân biệt giới tính. Với mô hình bỏng ngô trên tay, Emma Watson đã trao cho khán phòng một bài diễn văn dài như trong đêm trao giải Nobel Hòa bình.

Phần mở đầu của bài phát biểu nhấn mạnh vào việc đây là giải thưởng điện ảnh đầu tiên trong lịch sử không phân chia giới tính đã nói lên điều gì đó về cách chúng ta nhận thức về nhân loại. Tiếp đến là hẳn một đoạn cảm ơn tới người giới thiệu giải thưởng, vai diễn Belle, các dân làng trong phim, những người từng đóng vai Belle, những người cùng được đề cử trong hạng mục…

So với danh tiếng của MTV Awards được biết tới như một lễ trao giải màu mè dài hai tiếng với những ngôi sao trẻ ăn mặc từ nhí nhố tới dị hợm, thì bài phát biểu nhiệt huyết của Emma Watson được cho là hơi "quá đà". Một số người dùng Twitter cho rằng nữ diễn viên đã nhầm lẫn giữa MTV Awards và… Oscar. Khi đoạt giải thưởng điện ảnh phi giới tính đầu tiên trong lịch sử, Emma Watson cũng đem tới bài diễn văn "dài nhất trong lịch sử" của MTV.

Xem thêm các thông tin Sao thế giới trên HTV2 tại đây:

Theo Kenh14

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC