Thông tin giải trí

Loạt sao Hollywood 'cưa sừng' thất bại trên màn ảnh

01 Tháng 08, 2017 | 08:09

Những ngôi sao này phải đóng nhân vật nhỏ tuổi hơn nhiều so với tuổi thật ngoài đời nhưng chưa thuyết phục vì ngoại hình không đủ 'baby'.

Người Nhện của Andrew Garfield đang là nam sinh trung học nhưng ngoài đời nam diễn viên đã xấp xỉ 30 tuổi, chính vì vậy ngoại hình của anh không ra dáng cậu thiếu niên mới lớn cho lắm.

Mẹ Rồng Daenerys Targaryen xuất hiện lần đầu trong nguyên tác Game of Thrones mới chỉ 13 tuổi. Còn Emilia Clarke thì già dặn hơn rất nhiều vì thân hình phổng phao, khuôn mặt trưởng thành.

Nếu không có phần giới thiệu đầu phim, hẳn khó ai tin nhân vật Frank Abagnale của Leonardo DiCaprio trong Catch Me If You Can vẫn còn đang cắp sách đến trường.

Ra dáng thủ lĩnh cách mạng trưởng thành là vậy nhưng thực ra Katniss Everdeen của The Hunger Games mới chỉ 16 tuổi khi tham gia đấu trường sinh tử.

Nhìn khuôn mặt đã hằn rõ nếp nhăn của Sean Bean, khán giả Game of Thrones hẳn sẽ bất ngờ khi biết nhân vật Eddard Stark mới chỉ 35 tuổi.

Dù đã viện đến công nghệ trang điểm căng da, xoá nếp nhăn, nhân vật Clu của Jeff Bridges trong Tron: Legacy vẫn quá "dừ" so với tuổi 30.

Nhìn thấy Snape lúc nào cũng như "ông già đau khổ" vậy thôi nhưng thầy mới chỉ 31 tuổi xuân. Chỉ có điều cố diễn viên Alan Rickman nhiều hơn nhân vật đến 24 tuổi nên thầy Snape cũng khó lòng trẻ trung đúng tuổi.

Cập nhật thêm tin tức Hollywood trong Sao thế giới lúc 17:00 Chủ nhật hang tuần trên HTV2.

Theo Ione

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC