Thông tin giải trí

4 bộ phim gây tranh cãi vì cổ xúy chuyện ngoại tình

12 Tháng 04, 2017 | 13:20

Khán giả để lại những bình luận gay gắt về các nội dung có xu hướng cổ vũ “người thứ ba”.

Vấn đề ngoại tình luôn gây bức xúc trong dư luận. Theo số liệu một báo cáo của CNN, tại Hàn Quốc khoảng 40% lý do hôn nhân đổ vỡ từ năm 2000 đến nay vì ngoại tình.

Các nhà làm phim Hàn đã nắm bắt được thực tế đó để đưa lên màn ảnh đề tài được khán giả quan tâm. Tuy nhiên một số bộ phim vẫn bị chỉ trích vì có xu hướng cổ vũ “người thứ ba”.

On The Way To The Airport (Chờ em nơi phi trường)

XEM FULL PHIM TẠI ĐÂY

4 bộ phim gây tranh cãi vì cổ xúy chuyện ngoại tình - 1

Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon vào vai đôi tình nhân yêu ngoài luồng

Với bộ đôi nam nữ chính của On the way to the airport, ranh giới giữa ngoại tình và đến với tình yêu đích thực rất mong manh. Nữ tiếp viên trưởng Choi Soo Ah (Kim Ha Neul) rạn nứt tình cảm gia đình. Chồng cô là cơ trưởng đẹp trai được nhiều cô gái để mắt nhưng sống lạnh lùng và khô khan.

Mâu thuẫn giữa hai vợ chồng ngày một lớn dần trong vấn đề dạy dỗ con cái. Trong khi đó Do Woo (Lee Sang Yoon) là một người cha hết mực yêu thương con còn vợ luôn tìm cách đẩy con ra xa. Cuộc sống hôn nhân của Soo Ah lẫn Do Woo đều gặp trắc trở. Đó là lý do họ dễ cảm mến nhau nhưng điều đó lại không phù hợp với đạo lý khi cả hai vẫn chưa thực sự ly hôn.

Dù mới chỉ ra mắt 2 tập song khán giả đã cảm thấy bất bình với chuyện tình cảm ngoài luồng của hai người đã lập gia đình. Trên các diễn đàn mạng Hàn, nhiều bình luận chỉ trích bộ phim cổ vũ chuyện ngoại tình.

Temptation (Cám dỗ)

4 bộ phim gây tranh cãi vì cổ xúy chuyện ngoại tình - 2

Kwon Sang Woo và Choi Ji Woo đóng vai đôi tình nhân ngoại tình sau đó công khai đến với nhau

Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Se Young (Choi Ji Woo) và người đàn ông đã có vợ Cha Seok Hoon (Kwon Sang Woo). Vì các khoản nợ nần, Seok Hoon phải bán thân cho một người phụ nữ giàu có để lấy hàng tỷ won. Kết thúc phim Se Young và Seok Hoon được hạnh phúc bên nhau.

Mặc dù cuộc sống hôn nhân của nhân vật nam chính đã có những dấu hiệu rạn nứt song việc anh đến với Se Young vẫn khiến khán giả cảm thấy không thỏa lòng. Một khán giả có nick Nguyễn Thành viết trên trang xem phim online: “Phim cứ như cổ vũ đề cao cho kẻ phản bội ý.Mặc dù lúc đầu anh chồng cũng đã cố níu giữ cuộc hôn nhân nhưng thực ra trong lòng anh ta đã có người phụ nữ kia rồi. Chuyện phản bội chỉ là sớm muộn. Vậy mà lại được hạnh phúc. Xem bực cả người”.

Bạn Ngọc Trâm cũng đồng ý kiến: “Kết thúc gì mà chồng bỏ vợ đi theo nhân tình rồi hạnh phúc, còn bà vợ thì chịu đau khổ”.

Mặc dù hai diễn viên chính Kwon Sang Woo và Choi Ji Woo thuộc sao hạng A song vì nội dung phim khiến Temptation (Cám dỗ) phải chịu thất bại. 

I have a lover

4 bộ phim gây tranh cãi vì cổ xúy chuyện ngoại tình - 3

Khán giả bức xúc vì nhân vật “kẻ thứ ba” rất trâng tráo, quyết giành giật người đàn ông có vợ

Nam diễn viên Ji Jin Hee đảm nhận vai người chồng phản bội trong phim. Anh được bình chọn xếp thứ hai trong số những diễn viên Hàn đóng vai ngoại tình xuất sắc nhất. Tuy nhiên anh không dám xem phim này với gia đình vì sợ “bị đánh”. Ji Jin Hee ngoài đời là một người chồng, người cha mẫu mực. Anh cho biết hai con trai chỉ trích gay gắt nhân vật của anh trong phim.

Bộ phim dài 50 tập vấp phải những tranh cãi vì mối quan hệ tình cảm ngoài luồng của Choi Jin Uhn (Ji Jin Hee). Anh có một người vợ xinh đẹp giỏi giang làm nghề luật sư. Vợ anh vì quá đam mê công việc và thờ ơ với gia đình khiến tình cảm của hai người dần lạnh nhạt.

Lúc này cô sinh viên nảy sinh tình cảm với Jin Uhn và công khai giành giật với vợ anh. Khi biết chuyện, vợ của Jin Uhn tìm mọi cách níu kéo, thậm chí quỳ gối cầu xin nhưng lại càng khiến chồng và người tình xích lại gần nhau hơn.

Sau một vụ tai nạn, vợ của Jin Uhn là Hae Kang bị hoán đổi số phận với người em song sinh bị thất lại. Trong thân phận một người hoàn toàn khác, Hae Kang và Jin Uhn lại trở về bên nhau.

Việc nữ chính nối lại tình xưa với người chồng cũ không khiến người xem thấy thỏa đáng. Tình cảm thay đổi chóng vánh của người chồng bội bạc từng bỏ vợ để theo người tình rồi lại “đá” cô bồ trẻ đẹp khi thấy một người khác tốt hơn. Cuối cùng anh ta vẫn được hạnh phúc khiến nhiều fan thấy tức giận.

My husband’s Woman

4 bộ phim gây tranh cãi vì cổ xúy chuyện ngoại tình - 4

Phim xoay quanh chuyện người vợ bị bạn thân cướp mất chồng

Bộ phim Người tình của chồng tôi đi theo lối mòn của nhiều bộ phim Hàn Quốc về chuyện giật chồng của bạn thân. Nữ chính Hwa Young từ một người phụ nữ có mọi thứ hoàn hảo từ sự nghiệp đến gia đình bỗng trở thành góa phụ sau khi chồng tự tử. Cô trở về Hàn, khao khát thành công và một mái ấm. Tham vọng khiến cô nhất quyết giằng hạnh phúc từ người bạn thân.

Vai diễn người phụ nữ có quan hệ bất chính với chồng bạn đã đưa Kim Hee Ae trở thành diễn viên gặt hái thành công lớn. Vì đóng vai phản diện nên nhân vật của Kim Hee Ae cũng bị khán giả ghét nhất.

Đổi lại nữ diễn viên Bae Jong Ok trong vai người vợ cam chịu nhiều đau thương khiến người xem thương xót cho sự hy sinh của người phụ nữ trong gia đình.

Theo 24h

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC