Thông tin giải trí

ARMY hóng liên tục hậu teaser COMEBACK Á-Âu của BTS

12 Tháng 04, 2019 | 10:09

BTS vừa tiếp tục "thả thính" một đoạn teaser nữa cho ca khúc mới "Boy With Luv".

Đúng 0 giờ ngày 11/4 (giờ địa phương), Bighit tiếp tục "thả xích" teaser MV thứ 2 của ca khúc "Boy With Luv" nằm trong album "MAP OF THE SOUL : PERSONA" của BTS. Khác với teaser đầu tiên, clip này hé lộ nhiều phân cảnh đắt giá hơn về MV sắp ra mắt của BTS.

Teaser MV 2 "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

Không còn hát một câu ngắn ngủn như trước, BTS đã chịu cất giọng nhiều hơn trong teaser lần này với tận 3 câu. Một đoạn vũ đạo nhỏ cũng được hé lộ, cho thấy khả năng cao là "Boy With Luv" sẽ tiếp tục là một ca khúc có nhiều động tác nhảy khá khó và tốn sức, yêu cầu sự chỉn chu trong từng bước di chuyển.

Ngoài ra, teaser mới còn tiết lộ nhiều cảnh quay của 7 thành viên trong MV. Theo cư dân mạng, nếu bộ đồ hồng trong clip trước trông khá sến súa thì đến clip này, BTS đã diện vest trắng và những trang phục trẻ trung gồm quần jean, áo thun, áo khoác. Điều này làm tăng độ đẹp trai của nhóm lên gấp vạn lần.

Trang phục mới trẻ trung của BTS giúp nhóm trông điển trai hơn hẳn

Đây có lẽ là "thính" cuối cùng mà Bighit sẽ tung ra trước khi BTS chính thức trở lại. Theo kế hoạch từ trước, album "MAP OF THE SOUL : Persona" và MV "Boy With Luv" sẽ phát hành đồng thời lúc 18 giờ (giờ địa phương). Nhóm sẽ có màn trình diễn ca khúc mới lần đầu tiên trên "Saturday Night Live" của đài NBC (Mỹ) vào ngày 13/4.

Theo Nguyên Phạm - Kênh14.vn

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC