Thông tin giải trí

Sau thời gian ở ẩn, Phạm Băng Băng chuẩn bị tái xuất trong bom tấn Hollywood

12 Tháng 04, 2019 | 13:40

Đây được xem như bộ phim đầu tiên của người đẹp sau thời gian dài ở ẩn vì bê bối trốn thuế.

Sáng 11/4, Sina đăng tải thông tin cho biết, Phạm Băng Băng chuẩn bị tái xuất làng giải trí với bom tấn 355 sau một thời gian dài ở ẩn vì scandal . Được biết, bộ phim sẽ chính thức khai máy trong năm nay. Thời gian và kế hoạch cụ thể cũng đã được thông báo tới những người liên quan.

'Bộ phim '355' vẫn duy trì đội hình ban đầu gồm: Jessica Chastain, Phạm Băng Băng, Lucita Nyono, Penelope Cruz, Marion Cotillard và đạo diễn Simon Ginberg' - nguồn tin này tiết lộ.

Trước đó, chính đạo diễn của bộ phim đã xác nhận với người hâm mộ rằng Phạm Băng Băng vẫn sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim bom tấn này.

355 là bộ phim nói về cuộc sống của những nữ điệp viên đến từ 5 nước khác nhau cùng hoạt động tại Mỹ. Họ phải đoàn kết để ngăn chặn một tổ chức toàn cầu buôn vũ khí. Tuy nhiên, giữa họ luôn tồn tại sự khác biệt văn hóa và chính trị, cách hành động dẫn đến nhiều tình huống trớ trêu.

Năm ngoái, khi Phạm Băng Băng vướng vào scandal trốn thuế, nhiều nguồn tin cho biết NSX sẵn sàng loại nữ diễn viên họ Phạm ra khỏi dự án nếu cô không làm vừa lòng công chúng.

Được biết, Hoa Nghị Huynh Đệ cũng rút toàn bộ vốn đầu tư vào 355 sau bê bối của Phạm Băng Băng. Trước đó, công ty này chấp nhận trả hơn 20 triệu USD để 355 được phát hành tại Trung Quốc.

Theo Khả Lạc - Tiin.vn

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC