Thông tin giải trí

Vừa trở lại, BLACKPINK chính thức soán ngôi BTS

06 Tháng 04, 2019 | 12:18

"Kill This Love" chính thức giúp BlackPink đánh bại BTS ở cột mốc 10 triệu views

Vào lúc 0 giờ ngày 5/4, BlackPink chính thức tái xuất đường đua Kpop với "Kill This Love". Chỉ sau 4 tiếng 13 phút phát hành, MV "Kill This Love" đã chính thức cán mốc 10 triệu lượt xem trên YouTube. Với thành tích này của BlackPink, BTS đã chính thức bị "hạ bệ" đầy tiếc nuối khi thời gian kỉ lục mà "IDOL" từng mất để đạt 10 triệu views là 4 giờ 15 phút. Trước đó, "Kill This Love" cũng trở thành MV cán mốc 1 triệu like nhanh nhất thế giới khi chỉ mất 30 phút để làm được điều này.

Sau 4 tiếng 13 phút phát hành, MV "Kill This Love" đã chính thức cán mốc 10 triệu lượt xem trên YouTube, đánh bại BTS để thiết lập kỉ lục mới

Hiện tại, sau 12 tiếng ra mắt, MV đã đạt 26 triệu views và hơn 3,6 triệu lượt like trên YouTube. Số lượt xem và yêu thích đang tăng nhanh chóng mặt, có vẻ như "Kill This Love" sẽ còn tiếp tục xô đổ những kỉ lục khác trên YouTube.

Sau 12 tiếng ra mắt, MV đã đạt 26 triệu views và hơn 3,6 triệu lượt like trên YouTube

Ngoài ra, BlackPink còn Mỹ tiến vô cùng thành công khi "Kill This Love" trở thành bài hát có thứ hạng cao nhất trên iTunes US của một nhóm nhạc nữ Kpop. Ca khúc xếp hạng nhất trên iTunes US, đây là lần đầu tiên mà một girlgroup Kpop lọt top 5 của BXH này.

Theo Mr.Smile - Kênh14.vn

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC