Thông tin giải trí

Cây Táo Nở Hoa - Bộ phim quy tụ dàn sao hot chính thức ra mắt khán giả truyền hình

30 Tháng 03, 2021 | 10:29

Ekip bộ phim Cây táo nở hoa đã có buổi họp báo ra mắt vào chiều 25/3 tại TP.HCM.

Chiều 25/3, buổi họp báo ra mắt phim Cây Táo Nở Hoa đã chính thức diễn ra. Sự kiện quy tụ dàn diễn viên đình đám góp mặt gồm: Thái Hòa, Hồng Ảnh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh.

Cây Táo Nở Hoa là bộ phim được remake từ dự án truyền hình đình đám của Hàn Quốc có tên What's Wrong Poong Sang. Phim kể về câu chuyện gia đình có 5 anh em gồm Ngọc (Thái Hòa), Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân). Lớn lên thiếu thốn tình thương của cha mẹ nên anh hai là Ngọc luôn coi mình là cha mẹ, hy sinh, bảo bọc các em vô điều kiện. Ngọc có tiệm sửa xe làm kế sinh nhai cho vợ con và các em, tuy nhiên cũng vì điều này đã khiến anh và Hạnh (Hồng Ánh) - vợ Ngọc thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cũng như xích mích giữa các người em.

Cây táo nở hoa: Nhã Phương tiết lộ vai của Thúy Ngân lẽ ra là của cô, khẳng định phim sẽ không "nhây" như Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 2.

Là bộ phim được remake từ phiên bản Hàn Quốc vốn đã rất thành công, thế nên đây là lợi thế cũng là áp lực đối với dàn diễn viên cũng như đạo diễn. Chia sẻ về việc lý do Cây táo nở hoa có đến 70 tập, trong khi phiên bản gốc chỉ có vỏn vẹn 20 tập phim, đạo diễn Võ Thạch Thảo cho biết ở phiên bản gốc có những chi tiết mà bản Việt không thể sử dụng được do 2 nền văn hóa khác nhau, buộc lòng phải viết lại tình huống, câu chuyện. 

Ngoài ra, hệ thống nhân vật ở bản gốc rất đa dạng nhưng chỉ gói gọn trong 20 tập nên chưa khai thác hết đời sống cá nhân, cá tính của từng nhân vật nên Cây táo nở hoa quyết định khai thác chúng. Tuy nhiên biên kịch Võ Thạch Thảo cũng khẳng định bộ phim sẽ không "nhây" ra nhiều tập bởi bản thân cô đã rút kinh nghiệm từ dự án Gạo nếp gạo tẻ trước đó.

Trong Cây Táo Nở Hoa, Nhã Phương - Thúy Ngân đóng vai 2 chị em nhưng vô cùng khắc khẩu, thường xuyên xảy ra cảnh cãi lộn, đánh nhau. Chia sẻ về điều này, nữ diễn viên bộc bạch: "Các cảnh Phương với Ngân đánh nhau là đánh thật, Phương nắm đầu Thúy Ngân đánh mà tóc rụng quá trời. Tính cách nhân vật của Phương là cứ đè đầu Thúy Ngân mà đánh. Trong đầu Phương lúc nào cũng nghĩ cứ túm đầu nó đánh để bớt thông minh lại. Thật sự diễn mấy cảnh này rất thương Ngân vì đánh nhau quá nhiều".

Thúy Ngân cũng nói thêm: "Trước Tết Ngân có đi tẩy tóc. Lúc đó tóc rất yếu, mà mỗi lần Phương đánh xong là dưới sàn rớt cực kỳ nhiều cứ sợ bị hói đầu luôn đó. Nhưng mà dù sao cả hai cũng phải ráng hết sức vì nếu không đánh nhau thật thì sẽ không thể nào diễn tốt ở những phân đoạn đó".

Cây táo nở hoa: Nhã Phương tiết lộ vai của Thúy Ngân lẽ ra là của cô, khẳng định phim sẽ không "nhây" như Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 3.

Khi được hỏi lý do nào khiến Nhã Phương nhận lời tham gia bộ phim, nữ diễn viên cho biết: "Thật ra trong kịch bản nếu mà đúng thì em đóng vai của Thúy Ngân, nhưng mà chị đạo diễn rất biết cách hành hạ em, không muốn em đóng những vai hiền dịu nữa. Em tin chị Võ Thạch Thảo có lựa chọn đúng. Trong phim chị đưa em bộ trang phục nào em cũng mặc hết. Nhiều khi bạn em hay anh Trường Giang lên phim trường xem cũng phát hoảng vì những bộ trang phục đó".

Tái xuất sau thành công của Tiệc trăng máu, Hồng Ánh cũng đã có những chia sẻ đối với vai diễn trong Cây táo nở hoa. Nữ diễn viên cho biết khi biết Thái Hòa đóng vai chồng trong phim, nữ diễn viên liền đồng ý. Cô cho rằng những lời thoại trong phim rất đời, rất tự nhiên và khác hoàn toàn với vai diễn trong Tiệc trăng máu.

Đóng cặp với Thái Hòa, Hồng Ánh cũng bất ngờ cho biết: "Đó giờ Ánh luôn nghĩ anh Hòa rất vui vẻ nhưng trong bộ phim này anh rất khác. Nhiều lúc không nhập tâm vào được nhân vật, anh Hòa chạy ra ngoài, cau có, trách móc bản thân nhưng mà mình hiểu được đó là cái tâm trong nghề của anh ấy. Coi vậy thôi chứ yếu đuối lắm, và cái nhân vật Ngọc đã lôi đúng cái phần yếu đuối của ảnh".

Cây táo nở hoa: Nhã Phương tiết lộ vai của Thúy Ngân lẽ ra là của cô, khẳng định phim sẽ không "nhây" như Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 4.

Nhã Phương liền bổ sung: "Trong phim này có một phân đoạn mà Phương với anh Hòa diễn chỉ có 16 giây nhưng kéo dài cả ngày. Lúc Phương đang make up thì nhìn thấy anh Hòa đang ngủ nhưng nước mắt cứ rơi. Anh Hòa nhập tâm vào vai diễn rất nhiều, hơn cả ngoài đời. Nhiều hôm anh thức tới 4 giờ sáng chỉ để đọc kịch bản, mà 6 giờ sáng phải có mặt ở chỗ quay khiến ai nấy cũng phải phục. Có thể nói anh Hòa đã truyền động lực, cảm hứng cho ekip cũng như dàn diễn viên bọn em rất nhiều".

Cây táo nở hoa: Nhã Phương tiết lộ vai của Thúy Ngân lẽ ra là của cô, khẳng định phim sẽ không "nhây" như Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 5.

Cây Táo Nở Hoa sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ 05/04/2021 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC