Thông tin giải trí

Cây Táo Nở Hoa: Hồng Ánh tiết lộ mỗi lần định thương là Nhã Phương sẽ bắt đầu kiếm chuyện báo hạ

30 Tháng 03, 2021 | 10:21

Hồng Ánh cho biết nếu cộng lại số lít nước mắt thì có thể nói vai Hạnh trong Cây Táo Nở Hoa chiếm nhiều nhất trong sự nghiệp phim ảnh hơn 20 năm của mình.

Tiếp tục series clip giới thiệu tuyến nhân vật chính, Cây Táo Nở Hoa hé lộ thành viên tiếp theo là Hạnh – vợ Ngọc (Thái Hòa) do Hồng Ánh thủ vai. Vai Hạnh đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Hồng Ánh trên màn ảnh nhỏ, khiến khán giả cực kỳ hào hứng và trông đợi.

Cây táo nở hoa: Hồng Ánh mệt mỏi vì phải "hầu hạ" Nhã Phương, Trương Thế Vinh, hé lộ vai diễn nhiều nước mắt nhất 20 năm sự nghiệp - Ảnh 1.
 Trở lại với địa hạt truyền hình, Hồng Ánh vào vai Hạnh – 43 tuổi, là vợ của Ngọc (Thái Hòa), công việc chính của Hạnh là nội trợ, lo cho chồng cho con và cả "mấy đứa con chồng". Hạnh là hình mẫu đặc trưng của kiểu phụ nữ tuy không ngọt ngào nhưng lúc nào cũng đong đầy tình thương. 

Vì thương chồng con, Hạnh cam chịu, nhẫn nhịn, một thân một mình quán xuyến việc gia đình mà chưa kể là còn phải "hầu hạ" thêm mấy đứa em chồng suốt 18 năm. Nhìn bề ngoài thì có vẻ đanh đá, hay lớn tiếng quát mắng em chồng nhưng thật ra Hạnh luôn là người đứng sau Ngọc giải quyết hàng loạt rắc rối mà Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) gây ra.

Cây táo nở hoa: Hồng Ánh mệt mỏi vì phải "hầu hạ" Nhã Phương, Trương Thế Vinh, hé lộ vai diễn nhiều nước mắt nhất 20 năm sự nghiệp - Ảnh 3.
Cây táo nở hoa: Hồng Ánh mệt mỏi vì phải "hầu hạ" Nhã Phương, Trương Thế Vinh, hé lộ vai diễn nhiều nước mắt nhất 20 năm sự nghiệp - Ảnh 4.
Cây táo nở hoa: Hồng Ánh mệt mỏi vì phải "hầu hạ" Nhã Phương, Trương Thế Vinh, hé lộ vai diễn nhiều nước mắt nhất 20 năm sự nghiệp - Ảnh 5.

Chia sẻ về vai Hạnh, Hồng Ánh cho biết nếu cộng lại số lít nước mắt thì có thể nói vai Hạnh trong Cây Táo Nở Hoa chiếm nhiều nhất trong sự nghiệp phim ảnh hơn 20 năm của mình: "Có ngày mình khóc mà cái đầu mình rất là nhức luôn!". 

 

Tự giới thiệu về vai diễn của mình, Hồng Ánh cho biết Hạnh cũng như bao người phụ nữ khác, cũng có ước mơ, có hoài bão riêng nhưng bị cuốn vào vòng xoáy cuộc đời mà tạm gác lại niềm ao ước của mình. Tuy nhiên, chưa biết chồng bao bọc được bao lâu thì Hạnh đã phải cùng chồng lo lắng, bao bọc ngược lại cho mấy đứa em chồng siêng ăn nhác làm. Sự tức giận lên đến tột đỉnh khi Hạnh đề nghị họp gia đình gấp khiến ai nấy hốt hoảng. Hành động này được xem như "giọt nước tràn ly" khi cô phải nhẫn nhịn và hầu hạ mấy đứa em chồng suốt 18 năm.

Cây táo nở hoa: Hồng Ánh mệt mỏi vì phải "hầu hạ" Nhã Phương, Trương Thế Vinh, hé lộ vai diễn nhiều nước mắt nhất 20 năm sự nghiệp - Ảnh 7.
Cây táo nở hoa: Hồng Ánh mệt mỏi vì phải "hầu hạ" Nhã Phương, Trương Thế Vinh, hé lộ vai diễn nhiều nước mắt nhất 20 năm sự nghiệp - Ảnh 8.
Cây táo nở hoa: Hồng Ánh mệt mỏi vì phải "hầu hạ" Nhã Phương, Trương Thế Vinh, hé lộ vai diễn nhiều nước mắt nhất 20 năm sự nghiệp - Ảnh 9.
Cây táo nở hoa: Hồng Ánh mệt mỏi vì phải "hầu hạ" Nhã Phương, Trương Thế Vinh, hé lộ vai diễn nhiều nước mắt nhất 20 năm sự nghiệp - Ảnh 10.

Sự tức giận của Hạnh không phải là vì cô ghét em chồng mà thật sự Hạnh cũng yêu thương các em như em ruột. Riêng Châu (Thúy Ngân) là người cô thương nhất vì Châu ăn học đàng hoàng, có nghề nghiệp ổn định và quan trọng là biết lo lắng, đỡ đần cho anh hai. Nói về Báu, Hạnh xem Báu như em út trong nhà, thế nhưng mỗi lần định thương là Báu bắt đầu gây chuyện báo hại anh chị xấc bấc xang bang. Hạnh sẽ còn chịu đựng Ngà và Báu thêm bao lâu nữa? Liệu Hạnh có thành công "tiễn" Ngà và Báu ra khỏi nhà? Nhân vật Hạnh của Cây Táo Nở Hoa do Hồng Ánh thủ vai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

Cây táo nở hoa: Hồng Ánh mệt mỏi vì phải "hầu hạ" Nhã Phương, Trương Thế Vinh, hé lộ vai diễn nhiều nước mắt nhất 20 năm sự nghiệp - Ảnh 11.
Cây táo nở hoa: Hồng Ánh mệt mỏi vì phải "hầu hạ" Nhã Phương, Trương Thế Vinh, hé lộ vai diễn nhiều nước mắt nhất 20 năm sự nghiệp - Ảnh 12.

Cây Táo Nở Hoa sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ 05/04/2021 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GiảiTrí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC