Thông tin giải trí

"Cây táo nở hoa" tung teaser đầu tiên, hé lộ drama trong gia đình Thái Hòa

30 Tháng 03, 2021 | 09:50

Bộ phim truyền hình được mong đợi Cây Táo Nở Hoa cuối cùng đã “trình làng” những thước phim đầu tiên với hàng loạt tình tiết drama, đánh động trái tim của không ít người vợ, người chồng, người anh… thông qua những câu chuyện gia đình rất đỗi đời thường nhưng chất chứa nhiều cảm xúc.

Teaser đầu tiên của Cây táo nở hoa vừa ra mắt hé mở hàng loạt mâu thuẫn nan giải giữa 5 anh em: Ngọc (Thái Hòa), Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân) và Hạnh (Hồng Ánh) - vợ Ngọc.
 
Phim 'Cây táo nở hoa' chưa lên sóng đã ‘gây sốt’ cộng đồng mạng bởi chuyện gia đình đầy drama (kịch tính): từ ăn bám, ích kỷ đến lựa chọn ‘khó nhằn’ giữa tình anh em - nghĩa vợ chồng /// Ảnh: HTV2
  
Cây táo nở hoa - bộ phim truyền hình được mong đợi đã “trình làng” những thước phim đầu tiên với hàng loạt tình tiết drama (đầy kịch tính), đánh động tâm lý của không ít người vợ, người chồng, người anh… thông qua những câu chuyện gia đình rất đỗi đời thường nhưng chất chứa nhiều cảm xúc.
 
Mở đầu đoạn teaser của phim là sự lo lắng của Ngọc trước 2 người em có vẻ bất trị, chuyên gây rắc rối là Báu và Ngà. Ngà và Báu tuy lớn vẫn sống bám vào anh trai, thậm chí còn vô tư để cho chị dâu cơm bưng nước rót mỗi ngày. Báu vô công rỗi nghề, có thú vui là mượn nợ mua sắm, tiêu xài phung phí. Ngà đam mê cờ bạc và coi đó là con đường lý tưởng đổi đời.
 
'Cây táo nở hoa' tung teaser đầu tiên, hé lộ drama trong gia đình Thái Hòa - ảnh 1
 
 
Đáng nói, Ngọc luôn bảo bọc cho các em khiến Ngà và Báu càng lớn càng hư, thản thiên sống bám mà không xấu hổ. Ngọc nhiều lần lén lấy tiền tiết kiệm của vợ để đi “giải quyết hậu quả” giúp 2 đứa em. Khi Hạnh hết chịu đựng nổi, muốn đuổi 2 đứa em chồng ngỗ ngược ra khỏi nhà thì Ngọc chỉ biết im lặng, còn Báu và Ngà mạnh miệng trả treo, mắng ngược lại chị dâu là “mẹ kế”. Ngà và Báu dày mặt, ích kỷ đến mức chị em ruột là Châu cũng bức xúc giùm chị dâu, còn cậu em út Dư thì xấu hổ đến mức im lặng như người câm. Làm vợ, làm chị dâu suốt 18 năm, Hạnh rút hết ruột gan lo cho nhà chồng nhưng Ngọc chỉ biết lo cho anh em, coi các em trên hết khiến Hạnh kiệt quệ, mệt mỏi cùng cực...
 
'Cây táo nở hoa' tung teaser đầu tiên, hé lộ drama trong gia đình Thái Hòa - ảnh 2
 
 
Vài ngày trước, các diễn viên tham gia Cây táo nở hoa đã có những động thái bất ngờ trên trang cá nhân, thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Đầu tiên là Nhã Phương với chia sẻ vào ngày 9.3: “Ủa bộ thích mặc đẹp, thích ăn ngon là sai hay sao?”, khiến không ít người tò mò. Song Luân thả nhẹ trên “tường nhà” trạng thái (status) đầy tâm trạng: “Sống trong gia đình mà ngẩn mặt lên nhìn nhau cũng khó”. Fan xem xong có lẽ không khỏi thắc mắc ai đã khiến anh chàng đẹp trai cao 1m8 này đau lòng đến vậy? Cùng ngày, “voi biển” Trương Thế Vinh đăng đàn quạu quọ: “Mỗi người có một cách sống, tại sao cứ dùng quy tắc của mình để phán xét”. Riêng anh cả Thái Hòa từ trước đến nay vốn nổi tiếng kiệm lời trên mạng xã hội nhưng cũng đã đăng dòng tâm sự: “Sống trên đời cần giữ được chữ tình chữ nghĩa. Anh em là người nhà cả thì biểu không lo thì làm sao mà làm được”.
 
'Cây táo nở hoa' tung teaser đầu tiên, hé lộ drama trong gia đình Thái Hòa - ảnh 3
 
Xem ra sau khi teaser phim được giới thiệu, cộng đồng mạng có thể đoán chắc rằng dàn sao nhà Cây táo nở hoa: Thái Hòa, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Song Luân bắt đầu "đứng ngồi không yên", không chỉ mong chờ sớm được “công khai” thể hiện tính cách của nhân vật do mình thủ vai mà còn háo hức để được thưởng thức những tập phim đầu tiên.
Cây táo nở hoa là dự án phim đầu tiên đôi bạn chung lớp Thúy Ngân - Nhã Phương cùng hợp tác, bên cạnh những tên tuổi quen thuộc như: Thái Hòa, Hồng Ánh, Trương Thế Vinh, Song Luân, NSND Lan Hương, NSƯT Công Ninh, NSƯT Quốc Trọng, NSƯT Mỹ Duyên, Văn Anh, Minh Trang, Hoàng Phi, Oanh Kiều…; sẽ ra mắt vào tháng 4 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieOn.

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC