Thông tin giải trí

Hari Won làm cô phục vụ cho Minh Hằng, Lan Ngọc, Eunjung (T-ara)... trong show thực tế mới

03 Tháng 06, 2019 | 21:11

Hari Won, Đại Nghĩa cùng đầu bếp Hàn Quốc - Lee Wook Jung kết hợp tại nhà hàng Bistro K, nơi phục vụ các khách mời những món ăn đặc biệt, đồng thời là nơi họ chia sẻ nhưng câu chuyện chưa từng tiết lộ trước đó.

"Bistro K - Quán ăn hạnh phúc" là chương trình thực tế với format kết hợp giữa phim - talkshow và ẩm thực do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito bắt tay cùng đài KBS Hàn Quốc thực hiện. Chương trình gồm 10 tập, thời lượng mỗi tập 45 phút và thể hiện dưới hình thức phim ngắn.

Lấy bối cảnh là một quán ăn Hàn Quốc, nơi đây sẽ chào đón các khách mời nổi tiếng từ hai đất nước Việt Nam - Hàn Quốc. Bên cạnh 3 nhân vật xuyên suốt là Hari Won (vai cô phục vụ Hari), Đại Nghĩa (vai ông chú hàng xóm vui tính), Lee Wook Jung (vai đầu bếp Mr.Lee), nhà sản xuất công bố danh sách các nhân vật lần lượt xuất hiện qua các tập là những tên tuổi nổi bật trong làng giải trí: Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Hằng, Hoa hậu H'Hen Niê, Diễm My... Trong chương trình còn chào đón một thành viên nhóm nhạc nữ Kpop thế hệ thứ hai - Hahm Eun Jung (nhóm nhạc T-ara).

Minh Hằng

Eun Jung

H'Hen Niê

Xuân Lan

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Ninh Dương Lan Ngọc

Hứa Vĩ Văn

Đỗ Mạnh Cường

Diễm My 9X

Chủ nhà hàng Bistro K, kiêm đầu bếp đảm nhận vai trò nấu lên những bữa ăn tâm huyết cho thực khách là ông Lee Wook Jung. Mặc dù không am hiểu tiếng Việt nhưng thông qua sự cảm nhận của mình, ông Lee sẽ thấu hiểu được tâm trạng và cảm xúc của các thực khách để làm ra những món ăn phù hợp với yêu cầu của các vị khách nổi tiếng khi đến với Bistro K. Đặc biệt, thực khách đến đây ăn hoàn toàn được miễn phí, còn có quà mang về.

Ông từng tốt nghiệp tại một trong những lò đào tạo đầu bếp danh giá toàn cầu: Le Cordon Bleu. Ông cũng là nhà sản xuất của đài KBS, kinh nghiệm sản xuất nhiều chương trình ẩm thực được đông đảo công chúng Hàn Quốc đón nhận như "Food Odyssey", "Bữa ăn thiên nhiên"...

Chương trình "Bistro K - Quán ăn hạnh phúc" dự kiến lên sóng tập đầu tiên trên Vie Channel - HTV2 lúc 19H Chủ Nhật từ 09/06.

Theo Kênh14.vn

BÌNH LUẬN (0)

TIN KHÁC