VIDEO CLIP

Trailer Người Ấy Là Ai? (Phát sóng 21:00 Thứ 6 hàng tuần, từ 02/11/2018)

30 Tháng 10, 2018 | 05:19

Người ấy là ai? là chương trình truyền hình đầu tiên có sự tham gia chính thức của cộng đồng giới tính thứ 3. Không chỉ bộc lộ thân phận, họ còn mang đến những câu chuyện, chia sẻ về bản thân, từ hạnh phúc đến những rào cản, sóng gió gặp phải. Sự xuất hiện của các chàng trai không chỉ mang đến cái nhìn văn minh, đúng đắn, xóa bỏ những định kiến và hình ảnh chưa đẹp mà mọi người thường gán ghép cho cộng đồng LGBT mà còn gửi gắm thông điệp: Trước tình yêu mọi người đều bình đẳng, dù bạn là ai bạn cũng có quyền yêu và được yêu!

Không chỉ mang đến 1 câu chuyện, 1 bài học trong hành trình đi tìm 1 nửa phù hợp của nữ chính, khán giả còn có thể tìm thấy câu chuyện tình yêu của chính mình trong mỗi tập lên sóng.

Nó có thể đến từ chính tiết lộ của các thành viên ban cố vấn, từ nữ chính hay từ 5 ứng viên góp mặt khi họ hé lộ thân phận. Những chia sẻ thật, câu chuyện thật của họ sẽ mang đến chương trình những cung bậc cảm xúc ấn tượng chưa từng có trên sóng truyền hình. Kết hợp giữa yếu tố giải trí và giá trị nhân văn, Người ấy là ai? dự kiến dài 13 tập sẽ lần đầu phát sóng lên sóng truyền hình Việt trên kênh HTV2 và Giải Trí TV lúc 21h thứ Sáu hàng tuần, từ 02/11/2018. 

BÌNH LUẬN (0)

VIDEO KHÁC

Hồng Ánh ngán ngẩm trước độ vô tư ăn bám của Nhã Phương, Trương Thế Vinh | Cây Táo Nở Hoa

Thái Hòa mơ ước xây nhà lầu 5 tầng để Nhã Phương - Trương Thế Vinh tha hồ ăn bám | CÂY TÁO NỞ HOA

Trương Thế Vinh bác bỏ chuyện ăn bám, khẳng định "không ưa lắm" Thúy Ngân | CÂY TÁO NỞ HOA

Nhã Phương hóa "tắc kè hoa" khiến khán giả choáng ngang choáng dọc | Cây Táo Nở Hoa

Thái Hòa dung túng Nhã Phương, Trương Thế Vinh sống bám khiến Thúy Ngân bức xúc | Cây Táo Nở Hoa